Dev Dwarika Vada Gujarati Lyrics Geeta Rabari

દેવ દ્વારિકા વાળા, Dev Dwarika Vada Lyrics ગુજરાતીમા,
New Gujarati song 2021 sung by Geeta Rabari. Dev Dwarika vala Gujarati Krishna
Bhajan song
written by Manu Rabari, Music by Mayur Nadiya. 

 


Dev Dwarika Vada Lyrics in Gujarati, Geeta Rabari

 
હે દેવ દ્વારિકા વાળા,

સોનાની નગરીના રાજા

શ્યામળીયા શેઠ અમારા,

હે દેવ દ્વારિકા વાળા,

સોનાની નગરીના રાજા

શ્યામળીયા શેઠ અમારા,

દરીયે નગરી શોભે તારી દ્વારીકા

ઉચા મોલને અજબ જરુખા,

દેવ દ્વારિકાવાળા

હે દેવ દ્વારિકા વાળા,

તારા દરબારમા વાગે વાજા

શ્યામળીયા શેઠ અમારા,

તારા દરબારમા વાગે વાજા,

શ્યામળીયા શેઠ અમારા,

 

(સોનાની ખાટ ને, રૂપાની પાટ છે,

રાજ રજવાડે વાલા, રૂડો તારો ઠાઠ છે)…૨

રાણી પટરાણીઓ માલે રંગમેલમા

સાચુ કહી દો કોણ વસેલુ છે દિલમા

દેવ દ્વારિકાવાળા…

હે દેવ દ્વારિકા વાળા,

નથી ભુલાતી હજુ રાધા

સોનાની નગરીના રાજા,

શ્યામળીયા શેઠ અમારા,

 

(નોકર ચાકરને ઢગલા છે ધનના

તોયે ઉદાસ કેમ રહો વાલા માનમા)…૨

બતરીસ ભોજન તો હોય તારા ભાણે

યાદ આવે કોણ જમવાના ટાણે

દેવ દ્વારિકાવાળા…

હે દેવ દ્વારિકા વાળા,

મનુ કે માની જાવ માધા

શ્યામળીયા શેઠ અમારા,

હે દેવ દ્વારિકા વાળા,

સોનાની નગરીના રાજા,

શ્યામળીયા શેઠ અમારા,

 

Geeta Rabari Latest Gujarati Song 2021

 

 

Dev Dwarika Vala Lyrics in English

 

He Dev dwarika vada

Sonani nigari na raja

Shyaamaliya sheth amaara

He dev dwarika vala

Sonani nigari na raja

Shyaamaliya sheth amaara

Dariye nigari shobhe taari dwarika

Ucha mol ne ajab jarukha

Dev dwarika vada

He dev dwarika vala

Taara darbaar ma vaage vaaja

Shyamaliya sheth amaara

 

Sonaa ni khaat ne rupaani paat che

Raaj rajvaade vaala rudo taro thaath che

Raani patraanio maale rang melma

Saachu kahi do kon vaselu che dil ma

Dev dwarika vala

He dev dwarika vada

Nathi bhulaati haju radha

Sonani nigari na raja

Shyaamaliya sheth amaara

 

Nokar chaakar ne dhagala che dha na

Toye udaas kem raho vaama man ma

Batris bhojan to hoy taara bhaane

Yaad aave kon jamavaa naa taane

Dev dwarika vala

He dev dwarika vala

Manu ke maani java maadha

Shyamaliya sheth amaara

He dev dwarika vada

Sonani nigari na raja

Shyaamaliya sheth amaara 
 

Dev Dwarika Vada mp3 Download

 

Leave a Comment