Premanand Swami Kirtan Aaj Mare Orde Re Lyrics

આજ મારે ઓરડે રે, Aaj Mare Orde Re Lyrics ગુજરાતીમા. Swaminarayan kirtan song by Premanand
Swami
. In every Premanand Swami kirtan, immense love for Lord Swaminarayan is
seen. This kirtan song is composed when the Lord Himself comes to the house of
Premanand Swami.

 

premanand-swami-kirtan-lyrics-song

Aaj Mare Orde Re Lyrics in Gujarati, Swaminarayan Kirtan 

 

આજ મારે ઓરડે રે આવ્યા અવીનાસી અલબેલ

બાઈ મેં બોલાવીયા રે, સુંદર છોગાવાળા છેલ
 

નીરખયા નેણાં ભરીરે, નટવર સુંદર શ્રીઘનશ્યામ

શોભા શુ કહું રે, નિરખી લાજે કોટિક કામ
 

ગુથી ગુલાબના રે, કંઠે આરોપયા મેં હાર

લઈને વારણાં રે, ચરણે લાગે વારંવાર
 

આપયો મેંતો આદરે રે, બેસવા ચાકળીયો કરી પ્યાર

પુછ્યુ પ્રીત સુ રે, બાઈ મેં સરવે સમાચાર
 

કહો હરી ક્યાં હતા રે, ક્યાં થઇ આવ્યા ધર્મકુમાર

સુંદર સોભતા રે અંગે સજીયા છે શણગાર
 

પેહરી પ્રીત સુ રે સુરંગી સુથણલી સુખ દેણ

નાડી હિરની રે, જોતાં તૃપ્ત થયા નેણ
 

ઉપર ઓઢીયો રે, ગુઢો રેટો જોયા લાગ

સજની તે સમેરે, ધન્ય ધન્ય નીરખા તેનાં ભાગ્ય
 

મસ્તક ઉપર રે, બાંધ્યું મોળીલુ અમુલ

કોટીક રવી સશી રે, તે તો નાવે તેને તુલ્ય
 

રેશમી કોરનો રે  કરમાં સોહે છે રૂમાલ

પ્રેમાનંદ તો રે તે છબી નીરખી થયો નીહાલ
 

BAPS | Swaminarayan Kirtan song lyrics

 

 

Premand Swami Kirtan, Aaj Mare Orde Re Lyrics English Translation

 

Aaj maare orde re aavya avinaashi alabel

Baai me bolaviya re, sundar chhoga vaalo chhel
 

Nirakhi nena bhai re, natvar sundar shri ghanshyam

Shoba shi kahu re nirakhi laaje kotik kaam
 

Gutthi gulaab na re, kanthe aaropya me haar

Laine vaarana re, charane laagi varam vaar
 

Aapyo me to aadare re, besava chakliyo kari pyaar

Puchhya pritasu re, baai me sarve samachar
 

Kaho ne hari kya hata re, kya thaki aavya dharm kumar

Sundar shobata re, ange sajiya che shangaar
 

Paheri prit shu re, surangi suthanali sukhden

Naadi hir ni re, jota trupt na thaaye nen
 

Upar odhiya re, gutho reto joya laag

Sajani te same re dhanya dhanya nirakhya tena bhaagya
 

Mastak upare re baandhyu molidu amulya

Kotik ravi Shashi re, te to naave tene tulya
 

Reshami kor no re, kar ma saahyo che rumaal

Premanand to re a chhabi nirakhi thayo nihaal

Leave a Comment