Tara Vagar Jivi Laishu Song Lyrics

તારા વગર જીવી લઈશું, Tara Vagar Jivi Laishu Lyrics ગુજરાતીમા,
sung by Shital Thakor, written by Prahlad Thakor. Gujrati Sad song music given
by Ajay Vagheshwari, Producer is Red Velvet Cinema, Director is Sanjaysinh
Chauhan and Tara Vagar Jivi Laishu Video song released by Zee Music Gujarati. Online
free Download New Gujarati Bewafa mp3 song 2021
 

 

Tara Vagar Jivi Laishu Lyrics in
Gujarati, Shital Thakor Bewafa song 2021

 

(તારા વગર જીવી લઈશું હવે

કોઇને ફરિયાદ ના કરશુ અમે)…

ભુલી જાજો મને યાદ ના કરતા

ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતા

 

શુ વિતી છે મારા પર, તને ક્યા ખબર છે

નહિ સમજે તુ તો પથ્થર દિલ છે

સાચા મારા પ્રેમની તને ક્યા કદર છે

છોડી દીધો તને જા, તુ તો આજાદ છે

તારી જીંદગી તને જા અર્પણ છે આજ

નહિ આવે મારા મોઢે કદિ તારુ નામ

ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતા

તારા વગર જીવી….

 

કોઇ દુશ્મન ના કરે, એવુ કર્યુ છે તમે

તારા લીધે સુખ ચેન ખોયુ છે અમે

શુ ખોટ પડી હતી મારા પ્રેમમા તને

ભુલ મારી એક તો તુ કહિ દે મને

નફરત છે મને હવે નામથી તમારા

ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતા

તારા વગર જીવી…. 
 

New Bewafa Gujarati Mp3 song and Lyrics

 

Shital Thakor Gujrati Sad song, Tara Vagar Jivi Laishu Lyrics in English

 

Tara vagar jivi laishu have

Koine fariyaad na karishu ame

Tara vagar jivi laishu have

Koine fariyaad na karishu ame

Bhuli jaajo mane yaad na karata

Aa bhave malya bija bhave na malata

 

Shu viti che mara par, tane khya khabar che

Nahi samaje tu to patthar dil che

Saacha maara praem ni tane kya kadar che

Chhodi didho tane ja tu to aazaad che

Taari zindagi tane ja Arpan che aaj

Nahi aave maara modhe kadi e taaru naam

Aa bhave malya bija bhave na malate

Tara vagar jivi….

 

Koi dushman na kare, evu karyu che tame

Taara lidhe such chen khoyu che ame

Shu khot padi hati maara prem ma tane

Bhul maari ek to tu kahi de mane

Nafarat che mane have naam thi tamaara

Nafarat che mane have naam thi tamaara

Aa bhave malya bija bhave na malate

Tara vagar jivi….
 

Online Download Tara Vagar Jivi Laishu mp3 song

Leave a Comment