Tane Joi Pan Joi Na Sakyo Geet Lyrics Gujaratima

Tane Joi Pan
Joi Na Sakyo Lyrics Gujaratima | Jignesh Barot

તને જોઈ પણ જોઈ ના શક્યો
Tane Joi Pan Joi Na Sakyo Lyrics Gujrati
sung by Jignesh Barot. Latest Gujarati
Sad Song
of Jignesh Barot 2021, lyrics by Darsan Bajigar, music by Ravi Rahul,
Tane joi ne join a shakyo gujarati video song performed by jignesh barot,
sanjay maurya, divya bhat, Soham patel and Jayesh rawat. 
 

તને જોઈ પણ જોઈ સક્યો Lyrics in
Gujarati  

તને જોઈ પણ જો શક્યો

બીજા હારે જોઇ રહી શક્યો,

તને હસતી જોઇ, તારા સામે રડી ના શક્યો

ચુપચાપ રહ્યો, કાઇ બોલી ના શક્યો

તને જોઇને મારો પગ ના ટક્યો

તને કેવી હતી દિલના વાત કઇ ના શક્યો

તને હસતી જોઇ….
 

પ્રેમના નામથી વિશ્વાસ ઉઠી ગયો

લાગ્યુ જાણે એવુ મારા રોમ રુઠી ગયો

જીગા જાનુડીનો સાથ આજ છટી ગયો

પરભવનો પ્રેમ પલ મારે તુટી ગયો

આંખ આહુડાની ધાર જાન લુછીના શક્યો

તને કોઈ વાત હુ તો પુછી ના શક્યો

તને પ્રેમના બે બોલ બોલી શક્યો

તને હસતી જોઇ….
 

લખ્યુ હસે કિસ્મતમા તારૂ દર્દ સહેવુ

તારાથી જુદા થઇને વે કેમ જીવવુ

કોને જઈને કેવુ કોની આગળ રડવુ

નથી સમજાતુ મારે વે શુ કરવુ

મળી તુ મને પણ મલી ના શક્યો

તને જોઇને મારો જીવ બહુ બળ્યો

તારાથી જુદો થઇને એક્લો પડયો

તને હસતી જોઇ….
 

Latest
Gujrati sad song of Jignesh Barot

 

Tane Joi Pan
Joi Na Shakyo Lyrics in English

Ho tane joi
pan joi na shakyo…2
Bija haare joi rahi na shakyo
Tane hasti joi taara haame radi na shakyo…2
Ho chup chaap rahyo kai boli na shakyo…2
Tane joi ne maaro pag na takyo
Tane kevi hati dil ni vaat kai na shakyo…2
Tane hasti joi taara hame…

Prem na naam thi vishvaas uthi gayo
Laagyu jaane evu maaro rom ruthi gayo
Ho jiga jaanudi no saath aaj chhuti gyo
Parbhav no prem palma re tuti gayo

Ankhe ahuda
ni dhaar jaan luchi na sakyo…2
Tane Koi vaat hu to puchi na sakyo
Tane prem na be bol boli na shakyo…2
Tane hasti joi taara…

Ho lakhyu hashe kismat ma taaru dard sehvu
Taara thi juda thai ne taara thi kem jivvu
Ho kone jaine kevu koni aagal radvu
Nathi samjaatu maare have su karvu

Mali tu mane
pan mali na sakyo…2
Tane joi ne maaro jiv bahu balyo
Tara thi judo thai ne eklo padyo…2
Tane hasti joi taara… 
 

New Gujrati
Geet Tane Joi Pan Joi Na Sakyo mp3



Leave a Comment