Aavo To Ramvane Garba Lyrics

Aavo To
Ramva Ne Maa Garba Lyrics Gujarati

આવો તો
રમવાને ગરબા
લિરિક્સ,
Aavo To Ramvane Lyrics
Treditional. Old gujarati hinch garba song’s lyrics collection with mp3. 
 

image of treditional gujarati garba lyrics

આવો તો
રમવાને Lyrics in Gujarati

આવો તો
રમવાને માં, ગરબે ઘુમવાને

માડી
મારે જોવા છે તમને રમતા રે…

ગરબે
ઘુમતા રે

આવો તો
રમવાને માં ગરબે ઘુમવાને

માડી
મારે જોવા છે, તમને રમતા રે

ગરબે
ઘુમતા રે

આવો તો
રમવા ને…
 

ગબ્બરની
માત મારી, વાધે અસવાર છે

મોઢું
સોહામણુને, સોળે શણગાર છે

ગબ્બરની
માત મારી વાધે અસવાર છે

મોઢું સોહામણુ
ને સોળે શણગાર છે

હે હું
તો જોઈને હરખાય જાવું રે

હે માડી
જોઈને હરખાય જાવું રે

ચાચરનાં
ચોકમાં રે

ગબ્બરના
ગોખમાં રે

આવો તો
રમવા ને માં ગરબે ઘુમવાને

હે માડી
મારે જોવા છે તમને રમતા રે

ગરબે
ઘુમતા રે

આવો તો
રમવા ને
 

હો
લાલ-લાલ ચૂંદડી, માથે ઓઢણી

કાનમાં
છે કુંડળ, શોહે છે ટિલડી

લાલ-લાલ
ચૂંદડી, માથે ઓઢણી

કાનમાં
છે કુંડળ, શોહે છે ટિલડી

હે હું
તો જોઈને ધન્ય ધન્ય થાવું રે

માડી
જોઈને ધન્ય ધન્ય થાવું રે

હે ચાચરનાં
ચોકમાં રે

ગબ્બરના
ગોખમાં રે

આવો તો
રમવા ને માં ગરબે ઘુમવાને

હે માડી
મારે જોવા છે, તમને રમતા રે

ગરબે
ઘુમતા રે

આવો તો
રમવા ને
 

Aavo To
Ramvaane Garba Lyrics in English

Avo to ramva
ne maa, garbe ghumva ne

Madi maare
jova che, tamne ramata re…

Garbe
dhumata re,

Avo to ramva
ne maa, garbe ghumva ne

Madi maare
jova che, tamne ramata re…

Garbe
dhumata re,

Aavo to ramva
ne…
 

Gabbar ni
maat maari, vaaghe asavaar che,

Modhu
sohaamnu ne sole shanagaar che

Gabbar ni
maat maari, vaaghe asavaar che,

Modhu
sohaamnu ne sole shanagaar che

He hito
joine harkhaai jaavu re

He madi
joine harkhaai jaavu re

Chaachr na
chok ma re

Gabbar na
gokh maa re

Aavo to
ramava ne maa garbe ghumva ne

Maadi maare
jova che tamne ramta re

Garbe
ghumata re

Aavo to
ramavaa ne…
 

Ho laal lal
chundadi maathe odhani

Kaan ma che
kundal, shohe che tiladi

Laal lal
chundadi maathe odhani

Kaan ma che
kundal, shohe che tiladi

He huto
joine dhanya dhanya thaavu re

Maadi joine
dhanya dhanya thaavu re

Chaachr na
chok ma re

Gabbar na
gokh maa re

Aavo to
ramava ne maa garbe ghumva ne

Maadi maare
jova che tamne ramta re

Garbe
ghumata re

Aavo to
ramavaa ne…
 
Other Gujarati Hinch Garba Lyrics:

Leave a Comment