Dholida Dhol
Dhimo Dhimo Vagad Ma Lyrics
ઢોલીડા
ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ નાં ગુજરાતી
લિરિક્સ. Dholida Dhol Dhimo Vagad Na lyrics traditional. જુના
ગુજરાતી ગરબાના લિરિક્સ. Traditional Gujarati Garaba Lyrics and mp3.
ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ નાં ગુજરાતી
લિરિક્સ. Dholida Dhol Dhimo Vagad Na lyrics traditional. જુના
ગુજરાતી ગરબાના લિરિક્સ. Traditional Gujarati Garaba Lyrics and mp3.
ઢોલીડા
ઢોલ ધીમો વગાડ મા Lyrics in Gujarati
ઢોલીડા ઢોલ
ધીમો ધીમો વગાડ નાં, ધીમો વગાડ નાં
ધીમો ધીમો વગાડ નાં, ધીમો વગાડ નાં
રઢીયાળી
રાતડી નો , જોજે રંગ જાય નાં (૨)
રાતડી નો , જોજે રંગ જાય નાં (૨)
ધ્રુજે
ના ધરતી તો રમઝટ કહેવાય નાં,
ના ધરતી તો રમઝટ કહેવાય નાં,
રમઝટ
કહેવાય નાં
કહેવાય નાં
રઢીયાળી
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
પૂનમ ની
રાતડી ને આંખડી ઘેરાય નાં,
રાતડી ને આંખડી ઘેરાય નાં,
આંખડી
ઘેરાય નાં
ઘેરાય નાં
રઢીયાળી
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય ના
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય ના
ઢોલીડા
ઢોલ ધીમો ધીમો…..
ઢોલ ધીમો ધીમો…..
હો…
ચકમકતી ચાલ અને ઘૂઘરી નો ઘમકાર
ચકમકતી ચાલ અને ઘૂઘરી નો ઘમકાર
નૂપુર
ના નાદ સાથે તાળીયો ના તાલ
ના નાદ સાથે તાળીયો ના તાલ
ગરબામાં
ઘૂમતા માં ને ( કોઇથી પહોચાય નાં …૨)
ઘૂમતા માં ને ( કોઇથી પહોચાય નાં …૨)
રઢીયાળી
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
ઢોલીડા
ઢોલ ધીમો ધીમો…..
ઢોલ ધીમો ધીમો…..
હો…
વાંકડિયા વાળ અને ટીલડી લલાટ
વાંકડિયા વાળ અને ટીલડી લલાટ
મોગરાની
વેણી માં શોભે ગુલાબ
વેણી માં શોભે ગુલાબ
નીરખી
નીરખી ને મારું (મનડું ધરાય ના… ૨)
નીરખી ને મારું (મનડું ધરાય ના… ૨)
રઢીયાળી
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
ઢોલીડા
ઢોલ ધીમો ધીમો…..
ઢોલ ધીમો ધીમો…..
હો…
સોળે શણગાર સજી, રૂપનો અંબાર બની
સોળે શણગાર સજી, રૂપનો અંબાર બની
પ્રેમનું
આંજણ આંજી, આવી છે માડી મારી
આંજણ આંજી, આવી છે માડી મારી
આછી આછી
ઓઢણી માં (રૂપ માનું માય નહી …૨)
ઓઢણી માં (રૂપ માનું માય નહી …૨)
રઢીયાળી
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
રાતડી નો, જોજે રંગ જાય નાં
ઢોલીડા
ઢોલ ધીમો ધીમો….
ઢોલ ધીમો ધીમો….
Dholida Dhol
Dhimo Vagad Na Garba Lyrics in English
Dholida dhol
dhimo vagaad ma,
dhimo vagaad ma,
Dhimo vagaad
ma
ma
Radhiyaali
raatdi no joje rang jaay na
raatdi no joje rang jaay na
Dhruje na
dharati to ramjet kehavaay na,
dharati to ramjet kehavaay na,
Ramjet
kehavaay na
kehavaay na
Radhiyaali
raatdi no joje rang jaay na
raatdi no joje rang jaay na
Poonam ni
raatadi ne aakhadi gheraay na
raatadi ne aakhadi gheraay na
Aankhadi
gheraay na
gheraay na
Radhiyaali
raatdi no joje rang jaay na
raatdi no joje rang jaay na
Dholida dhol
dhimo vagaad na….
dhimo vagaad na….
Ho
chamakanti chaal ane ghughari no ghamakaar
chamakanti chaal ane ghughari no ghamakaar
Nupur na
naad saathe taalio na taal
naad saathe taalio na taal
Garba ma
ghumata maa ne koi thi pahochaay na
ghumata maa ne koi thi pahochaay na
Koi thi
pahochaay na
pahochaay na
Radhiyaali
raatdi no joje rang jaay na
raatdi no joje rang jaay na
Dholida dhol
dhimo vagaad na….
dhimo vagaad na….
Ho vaakadiya
vaal ane tiladi lalaat
vaal ane tiladi lalaat
Mogaraa ni
veni ma shobhe gulaab
veni ma shobhe gulaab
Nirakhi
nirakhi ne maaru manadu dharaay na
nirakhi ne maaru manadu dharaay na
Manadu
dharaay na
dharaay na
Radhiyaali
raatdi no joje rang jaay na
raatdi no joje rang jaay na
Dholida dhol
dhimo vagaad na….
dhimo vagaad na….
Ho sole
shanagaar saji roop no ambaar bani
shanagaar saji roop no ambaar bani
Pram nu
aanjan aanji aavi che maadi maari
aanjan aanji aavi che maadi maari
Aachhi
aachhi odhani ma roop maanu maay na
aachhi odhani ma roop maanu maay na
Roop maanu
maay na
maay na
Radhiyaali
raatdi no joje rang jaay na
raatdi no joje rang jaay na
Dholida dhol
dhimo vagaad na….
dhimo vagaad na….
Other Gujarati Hinch Garba Lyrics: