Bhakti Re Karvi Lyrics 2024

Bhakti Re Karvi Tene Lyrics in
Gujarati

ભક્તિ રે કરવી એણે ગુજરાતી લિરિક્સ, Bhskti Re Karavi Tene Lyrics by Gagna Sati
Panbai
and sung by Narayan Swami. “Bhakti Re Karvi” ringtone and Mp3 is Prachin
Bhajan Santvani of Narayan Swami. 
 

Bhakti Re Karvi Lyrics

ભક્તિ રે કરવી તેને Lyrics in Gujarati

ભક્તિ રે કરવી એણે રાંક થઈને રહેવું પાનબાઈ

સાખી :- ભક્તિ કરે પાતાળ મે… પ્રગટ હોય આકાશ…

દાબી ડુબી નાં રહે… કસ્તુરી કી બાસ…

 

ભક્તિ રે કરવી એણે રાંક થઈને રહેવું પાનબાઈ

મેલવું અંતરનું અભિમાન રે,

સતગુરુ ચરણમાં શીશ નમાવીને

કર જોડી લાગવું પાય રે …. ભક્તિ રે કરવી એણે

 

જાતિપણું છોડીને અજાતિ થાવું ને

કાઢવો વર્ણ વિકાર રે,

જાતિ ને ભ્રાંતિ નહીં હરિ કેરા દેશમાં

એવી રીતે રહેવું નિર્માન રે … ભક્તિ રે કરવી
એણે

 

પારકા અવગુણ કોઈના જુએ નહીં,

એને કહીએ હરિ કેરા દાસ રે,

આશા ને તૃષ્ણા નહીં એકેય જેના ઉરમાં રે

એનો દૃઢ રે કરવો વિશ્વાસ રે … ભક્તિ રે કરવી
એણે

 

ભક્તિ કરો તો એવી રીતે કરજો પાનબાઈ

રાખજો વચનમાં વિશ્વાસ રે,

ગંગા સતી એમ બોલિયા રે પાનબાઈ

હરિજન હરિ કેરા દાસ રે …. ભક્તિ રે કરવી એણે
 

भक्ति रे करवी एणे हिंदि लिरिक्स

साखी :- भक्ति करे पाताळ मेप्रगट होय आकाश

दाबी डुबी नां रहेसस्तुरी की बास

 

भक्ति रे करवी एणे रांक थईने रहेवुं पानबाई

मेलवुं अंतरनुं अभिमान रे,

सतगुरु चरणमां शीश नमावीने

कर जोडी लागवुं पाय रे …. भक्ति रे करवी एणे

 

जातिपणुं छोडीने अजाति थावुं ने

काढवो वर्ण विकार रे,

जाति ने भ्रांति नहीं हरि केरा देशमां

एवी रीते रहेवुं निर्मान रेभक्ति रे करवी एणे

 

पारका अवगुण कोईना जुए नहीं,

एने कहीए हरि केरा दास रे,

आशा ने तृष्णा नहीं एकेय जेना उरमां रे

एनो दृढ रे करवो विश्वास रेभक्ति रे करवी एणे

 

भक्ति करो तो एवी रीते करजो पानबाई

राखजो वचनमां विश्वास रे,

गंगा सती एम बोलिया रे पानबाई

हरिजन हरि केरा दास रे …. भक्ति रे करवी एणे
 

Bhakti Re Karvi Bhajan Lyrics in
English

Sakhi: – Bhakti kare patal me, pragat
hoy akasa

Dabi dubi na rahe, kasturi ki baasa

 

Bhakti re karavi ene raank tha’ine
rahevu panabai

Melavu antaranu abhimana re

Sataguru charanama shis namavine

Kar jodi lagavu paay re …. Bhakti
re karavi….

 

Jatipanu chodine ajati thavu ne

Kaadhavo varn vicar re

Jaati ne bhranti nahi hari kera
desama

Evi rite rahevu nirman re…. Bhakti re
karavi….

 

Paraka avagun koina juye nahi

Ene kahiye hari kera daas re

Aasha ne trushna nahi ekey jena urama
re

Eno dradh re karavo visvaas re … Bhakti
re karavi….

 

Bhakti karo to evi rite karajo panabai

Rakhajo vachanama visvasa re

Ganga sati ema boliya re panabai

Hari kera daasre …. Bhakti re
karavi….
 

નારાયણ સ્વામી સંતવાણી ભજન ગુજરાતી લિરિક્સ 

 
Bhakti Re Karvi Mp3 Online

Leave a Comment