Chori Kem Todi Nakhe Dil Lyrics Rakesh Barot
છોરી કેમ તોડી નાખે દિલ Lyrics in Gujarati
જે માંગે એ લાવીએ ને ભરીયે મોટા બિલ
તોય છેલ્લે છેલ્લે છોડીયું કેમ તોડી નાખે દિલ
એ પેલા હામું જોવે ને મેઠી નજરું નાખે
ઘાયલ કરે દલ ને લવ માં લપટાઈ નાખે
સેલ્ફી પાડે જોડે બનાવે ઘણી રીલ
તોય છેલ્લે છેલ્લે છોડીયું કેમ તોડી નાખે દિલ
છેલ્લે છેલ્લે છોડીયું કેમ તોડી નાખે દિલ
અમે કઈએ મારા વાળી જોવે ના દુનિયાદારી
બીજા હારે જોઈને હાલત ખરાબ થાય અમારી
જીવ ની જેમ રાખીયે દઈ દઈએ અમે દિલ
તોય છેલ્લે છેલ્લે છોડીયું કેમ તોડી નાખે દિલ
એ બઉ બગાડીએ રૂપિયા પેરાઇયે ઊંચા હિલ
જે માંગે એ લાવીએ ને ભરીયે મોટા બિલ
તોય છેલ્લે છેલ્લે છોડીયું કેમ તોડી નાખે દિલ
બંગલા ગાડી ઘર ની વાડી સપના મન માં ચાલે
તળિયા ઘસાઈ જાય અમારા એતો કોઈ ના જાણે
ફોનનું બેલેન્સ પોકેટ મની આપીયે ગિફ્ટ ટુ વહીલ
છેલ્લે છેલ્લે છોડીયું કેમ તોડી નાખે દિલ
એ બઉ બગાડીએ રૂપિયા પેરાઇયે ઊંચા હિલ
જે માંગે એ લાવીએ ને ભરીયે મોટા બિલ
તોય છેલ્લે છેલ્લે છોડીયું કેમ તોડી નાખે દિલ
Chori Kem Todi Nakhe Dil Lyrics in English
Bahu bagadiye rupiya perai ae uncha heel
Je mange e lavi ae ne bhariye mota bil
Toy chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi naakhe dil
Pela homu jove ne methi najaru nakhe
Ghaayal kare dal ne love ma laptai nakhe
Selfi pade jode banave ghani reel
Toy chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi naakhe dil
Aaj kal ni chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi naakhe dil
Toy chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi nakhe dil
Ame kahiye maara vali jove na duniya dari
Bija hare joi ne haalat kharaab thay amari
Jiv ni jem rakhiye thai jaiae ame neel
Jiv ni jem rakhiye thai jaiae ame neel
Toy chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi nakhe dil
Bahu bagadiye rupiya peraai ae uncha heel
Je mange e lavi ae ne bhariye mota bil
Toy chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi nakhe dil
Bangla gaadi ghar ni vadi sapna man ma chale
Taliya ghasaai jay amara aeto koi na jane
Phone nu balance pocket many,
aapiye ae gift two wheel
Chhelle chhelle chhodiyu cham todi nakhe dil
Bahu bagaadiye rupiya perai ae uncha heel
Maange e lavi ae ne bhariye mota bil
Toy chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi naakhe dil
Chhelle chhelle chhodiyu,
cham todi nakhe dil
રાકેશ બારોટના ગુજરાતી ગીતો ના લિરિક્સ ૨૦૨૨
1. Dur Rahevama Maja Che
2. Gondi tara Baap Nu Su Gayu
3. Takdir No Tamasho
Online Mp3 Of Chori Kem Todi Nakhe Dil