Deval Honanu Lyrics in Gujarati | Gaman Santhal
દેવળ હોના નું Lyrics in Gujarati
દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
હે દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું
ભાયગ થી થાય ભગવોન ને મળવાનું
મારા દ્વારકાધીશ નું રૂડું રે ઠેકાણું
મારા દેવ ની ભુમી એ રૂડું દ્વારકા નોમ
મારા ઠાકર નું ધોમ રૂડું દ્વારકા નોમ
અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ
દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
મારા રણછોડરાય નું રૂડું રે રજવાડું
મારા ડાકોર ના ઠાકોર નું રૂડું રજવાડું
જોવા જેવો નઝારો ગોમતી ના ઘાટે
હોના ની નગરી બનાવી મારા નાથે
જે કોઈ આવે હરિ દર્શન ને કાજે
ખોટ ના પડે એને કદી કોઈ વાતે
આતો નગરી હોના ની રૂડું દ્વારકા નોમ
અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ
હે દરિયા ને વચ્ચે એક દેવળ હોના નું
મારા ઠાકર ધણી નું રૂડું રે ઠેકાણું
ગાયો ના ગોવાળિયા નું રૂડું રે રજવાડું
હે સૂર દ્વારે થી મોક્ષ દ્વારે આયો
ફરી દર્શન નો લ્હાવો લઇ આયો
જગ નો નાથ જગત મંદિર બિરાજે
શંખ ચક્ર ગદા પદ્મ ચાર ભૂંજાયે
સૌથી સોહામણી મારી દ્વારકા નગરી
બૈઠો છે જ્યાં મારા ગિરધર લાલ જી
અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ
દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું
મારા મોહન મુરલીવાળા નું રૂડું રે ઠેકાણું
Deval Sunanu Lyrics in English
Dariya ne teer ek deval hona nu
He dariya ne teer ek deval hona nu
Dariya ne teer ek deval hona nu
Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu
Bhayag thi thay bhagvon ne malvanu
Mara dwarkadhish nu rudu re thekanu
Mara thakar nu dhom rudu dwarka nom
Are jya jou tya hu to jou ghanshyom…
He dariya ne teer ek deval hona nu
Dariya ne teer ek deval hona nu
Mara ranchhodray nu rudu re rajwadu
Mara dakor na thakor nu rudu rajwadu
Jova jevo nazaro gomati na ghate
Hona ni nagari banavi mara nathe
Je koi aave hari darshan ne kaaje
Khot na pade ene kadi koi vaate
Aato nagari hona ni rudu dwarka nom
Are jya jou tya hu to jou ghanshyom
He dariya ne vache ek deval hona nu
Dariya ne vache ek deval hona nu
He soor dware thi moksh dware aayo
Fari darshan no lahvo lai aayo
Jag no nath jagat mandir biraje
Shankh chakra gada padma char bhujaye
Sauthi sohamani mari dwarka nagari
Baitho chhe jya mara girdhar laal ji
Are jya jou tya hu to jou ghanshyom
Dariya ne teer ek deval hona nu
Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu
Deval Sonau Mp3 Online