જુના ભજન

નારાયણ સ્વામી

મીરાબાઈ

નરસિંહ મેહતા

દેવાળીબેન ભીલ

કૃષ્ણ ભજન

શ્રીનાથજી ભજન

સ્વામીનારાયણ

શિવ ભજન

ગણેશ ભજન

મોગલમાં ભજન

જલારામ ભજન

ગુજરાતી ધૂન

આરતી

માતાજી ગરબા

કૃષ્ણ ગરબા

તમામ ગરબા

ત્રણતાલી ગરબા

લગ્નગીત

ગીતા રબારી

કિંજલ દવે

અલ્પા પટેલ

કાજલ મહેરીયા

જીજ્ઞેશ કવિરાજ

રાકેશ બારોટ

ઉમેશ બારોટ

ગોપાલ ભરવાડ

ગમન સાંથલ

Ram Na Baan Vagya Lyrics Diwaliben Bhil

Ram Na Baan Vagya Lyrics in Gujarati |
Gujarati Lokgeet

રામના બાણ વાગ્યા Ram Na Baan Vagya Lyrics: is
desi gujarati lokgeet sung by Diwaliben Bhil, while lyrics is by traditional.
Diwaliben
Bhil Na Bhajan Lyrics દિવાળીબેન ભીલના ભજન લિરિક્સ.
 

Ram Na Baan Vagya lokgeet

રામના બાણ વાગ્યા લિરિક્સ ગુજરાતીમા

હે ના આવે મને ના આવે
મારા રામજી વિના નિંદ
મને ના આવે નિંદરડી
કૌસલીયા
માડી
હાલરડાં ગાતા ગાતા  
દાડાની મુને યાદ આવે
મારા રામજી વિનાની
હે મને ના આવે નિંદરડી…
 
રામના બાણ વાગ્યા મુને હરિના બાણ વાગ્યા
મારી બાયું બેનડીયું મને રામના બાણ વાગ્યા
રામના બાણ વાગ્યા મુને હરિના બાણ વાગ્યા
મારી બાયું બેનડીયું મને રામના બાણ વાગ્યા 
હરિના બાણ વાગ્યા…  
 
હે નથણી ઉપર ટીલડી મારી
ટીલડી લેરે જાય
મારી ટીલડી લેરે જાય
મારી બાયું બેનડીયું મને રામના બાણ વાગ્યા
રામના બાણ વાગ્યા મુને હરિના બાણ વાગ્યા…
 
હે ગુજરી ઉપર ચુડલી મારી
ચુડલી લેરે જાય
મારી ચુડલી લેરે જાય
મારી બાયું બેનડીયું મને રામના બાણ વાગ્યા
રામના બાણ વાગ્યા મુને હરિના બાણ વાગ્યા…
 
હે કાંબિ ઉપર કડલાં મારાં
કડલાં લે રે જાય
મારા કડલાં લે રે જાય
મારી બાયું બેનડીયું મને રામના બાણ વાગ્યા
રામના બાણ વાગ્યા મુને હરિના બાણ વાગ્યા…
 

Ram Na Baan Vagya Lyrics in English
Text

He naa aave mane naa aave

Maara ramji vina nind

Mane na aave nindaradi

Kaushalya maadi halarada gata gata

Ae dada ni mune yaad aave

Mara ramaji vinaani

He mane na aave nindardi…

Ram na baan vaagya mune hari na baan vagya

Maari baayu bendiyu mane ram na baan
vagya

Ram na baan vaagya mune hari na baan
vagya

Maari baayu bendiyu mane ram na baan
vagya

Hari na baan Vagya… 

He nathadi upar tiladi maari

Tiladi lere jaay

Maari tiladi lere jaay

Maari baayu bendiyu mane ram na baan
vagya

Hari na baan vaagya mune raam na baan
vagya…
 

He gujari upar cuadali maari

Chudali lere jaay

Maari chudali lere jaay

Maari baayu bendiyu mane ram na baan
vagya

Hari na baan vaagya mune raam na baan
vagya…
 

He kaambi upar kadala maara

Kadala lere jaay

Maara kadala le re jaay

Maari baayu bendiyu mane ram na baan
vagya

Hari na baan vaagya mune raam na baan
vagya…
 

દિવાળીબેન
ભીલના ભજન લિરિક્સ

 

Online
Mp3 Of Ram Na Baan Vagya
Download File