Mannat Lyrics Kajal Maheriya

Mannat Lyrics | New Gujarati Love
Song of Kajal Maheriya

મન્નત Mannat
Lyrics in Gujarati:
  This Gujarati Love
song is sung by Kajal Maheriya,
Presented by Saregama Gujarati. “Mannat” is a Gujarati Love song
music composed by Vishal and Sunil, lyrics written by Pravin Ravat, the music
video is picturised on Nirav Bhahmbhatt, Pooja Rai, Jayesh Prajapati, Neha
Patel and Vadilal Thakor. 

Mannat Lyrics Kajal Maheriya

મન્નત Lyrics in Gujarati


હો તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા
તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા
ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા
તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા
ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા
હો કેટલી મન્નતો મેં રાખી
કોઈ ચોખટ ના રાખી બાકી
યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા
યાર મારા તોયે મારા ના થયા તે ના થયા
હો તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા
ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા

કરેલા ઉજાગરા મારા કામ રે ના આયા
બદલાતી દુનિયામાં તમે બદલાણા
સપના રે સળગતા ને અમે રે તડપતા
મળવા માંગુ તોય તમે નથી મળતા
હો મોટી આશાઓ તુજથી રાખી
દિલના દરવાજા કેમ દીધા વાખીહો યાર મારા
તોયે મારા ના થયા તે ના થયા જીવ મારા
તોયે મારા ના થયા તે ના થયા
હો તને હાથની હથેળીમાં રાખતા હતા
ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા

લાખો છે સવાલ ને જવાબ નથી મળતા
કયો ને મારી પાસે ક્યારે આવશો રે વળતા
દિલમાં રે વસેલા દિલને આજ કેમ નડતા
પ્રેમની રાહોમાં કેમ કાંટાઓ રે મળતા
તારી વાતમાં હતી હું રાજી
મેં તો દુનિયાથી લગાવી મેં બાજી યાર મારા
તોયે મારા ના થયા તે ના થયા ગોડા મારા
તોયે મારા ના થયા તે ના થયા
હો…. તને હાથની હથેળી માં રાખતા હતા
ભગવાનથી પણ તારા માટે લડતા હતા
હોકેટલી મન્નતો મેં રાખી
કોઈ ચોખટ ના રાખી બાકી યાર મારા

તોયે મારા ના થયા તે ના થયા યાર મારા
 


Mannat Lyrics in English


Tane haath ni hatheli ma rakhata hata
Ho Tane hath ni hatheli ma raakhata hata
Bhagvan thi pa taara mate ladta hata
Tane haath ni hatheli ma rakhata hata
Bhagvan thi pa taara mate ladta hata
Ho Ketali mannto me rakhi
Koi chokhat na rakhi baaki O yaar mara
Toye maara na thaya te na thaya O yaar mara
Toye maara na thaya te na thaya…
Ho Tane hath ni hatheli ma rakhata hata
Bhagvan thi pan tara mate ladta hata

Karela ujagara maara kam re na aaya
Badlati duniyama tame badlaya
Sapna re salgata ne ame re tadpata
Malva maangu toy tame na malta
Ho Moti aasha ao tuj thi raakhi
Dil na darwaaja kem didhya rakhi Ho yaar mara
Toye maara na thaya te na ja thaya Ao jiv maara
Toye maara na thaya te na thaya…
Ho Tane haath ni hatheli ma rakhata hata
Bhagvan thi pan taara mate ladta hata

Lakho che sawal ne javab nathi malta
Kyo ne mari paase kyare aavsho valta
Dil ma re vasela dil ne aaj kem nadta
Prem ni raho ma kem kaata ao malta
Taari vat ma hati hu raji
Me to duniya thi lagavi me baji Ao yaar maara
Toye maara na thaya te na thaya Ao goda mara
Toye maara na thaya te na thaya…
Ho Tane haath ni hatheli ma rakhata hata
Bhagvan thi pan taara mate ladta hata
Ho… Ketali mannto me raakhi
Koi chokhat na rakhi baaki Ao yaar mara
Toye maara na thaya te na thaya Ao yaar mara



Kajal Maheriya na Nava Sad Song Lyrics 2022

 

Kajal Mahriya Mannat Song Online Mp3

Download File

Leave a Comment