Koi Rajpara
Jaine Manavo Lyrics Gujarati
કોઈ
રાજપરા જઈને મનાવો ગુજરાતી લિરિક્સ, Koi Rajpara Jaine
Manavo lyrics traditional. Super hits Navratri Devotional Garba song lyrics
list and pdf. નવરાત્રી માતાજીના ગુજરાતી ગરબાના લિરિક્સ.
રાજપરા જઈને મનાવો ગુજરાતી લિરિક્સ, Koi Rajpara Jaine
Manavo lyrics traditional. Super hits Navratri Devotional Garba song lyrics
list and pdf. નવરાત્રી માતાજીના ગુજરાતી ગરબાના લિરિક્સ.
કોઈ
રાજપરા જઈને મનાવો Lyrics
in Gujarati
કોઈ
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે
ખમકારે
મારી
માટેલ વાળીને મનાવો જગ જનની
માટેલ વાળીને મનાવો જગ જનની
ખોડિયારમાં
ખમકારે
ખમકારે
કોઈ
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે, ખોડિયારમાં ખમકારે…
ખમકારે, ખોડિયારમાં ખમકારે…
ભાવેના
શેરની ભાગોળે શોભતું
શેરની ભાગોળે શોભતું
રૂડું
રાજપરુ ગામ
રાજપરુ ગામ
મનના
મનોરથ ફળશે માનવીઓ
મનોરથ ફળશે માનવીઓ
ધરા
તાંતણીયે જાવ
તાંતણીયે જાવ
તમે
ઝાડીયો ડુંગરની ગજાવો જગ જનની
ઝાડીયો ડુંગરની ગજાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે
ખમકારે
કોઈ
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે, ખોડિયારમાં ખમકારે…
ખમકારે, ખોડિયારમાં ખમકારે…
ભેળીયા
વાળી સદા ભેળે રેતી
વાળી સદા ભેળે રેતી
સમરે
દેતી સાય
દેતી સાય
ખમકારો
કરીને આવે માં ખોડલી
કરીને આવે માં ખોડલી
નીકળતા
અંતર નાદ
અંતર નાદ
તમે
પ્રેમનો દિપક પ્રગટાવો જગ જનની
પ્રેમનો દિપક પ્રગટાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે
ખમકારે
કોઈ
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે, ખોડલમાં ખમકારે…
ખમકારે, ખોડલમાં ખમકારે…
અંબા
ભવાની જેવી સાતે બેનડીયું
ભવાની જેવી સાતે બેનડીયું
કરવા
આવીયુ રે કામ
આવીયુ રે કામ
હો પાળે
આવીને માનતા કરે એની
આવીને માનતા કરે એની
હૈયાની
પૂરતી રે હાશ
પૂરતી રે હાશ
તમે
અંતરનો પ્રેમ ઉભરાવો જગ જનની
અંતરનો પ્રેમ ઉભરાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે
ખમકારે
કોઈ
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં
ખમકારે, ખોડિયારમાં ખમકારે…
ખમકારે, ખોડિયારમાં ખમકારે…
Koi Rajpara
Jaine Manavo Lyrics in English
Koi raajpara
jaine rijaavo jag Janani
jaine rijaavo jag Janani
Khodal maa
khakaare
khakaare
Maari maatel
valine manaavo jag Janani
valine manaavo jag Janani
Khodal ma
khamakaare
khamakaare
Koi raajpara
jaine rijaavo jag Janani
jaine rijaavo jag Janani
Khodal maa
khakaare, Khodal maa khakaare…
khakaare, Khodal maa khakaare…
Bhaavena sher
ni bhaagole shobhru
ni bhaagole shobhru
Roodu raajaparu
gaam
gaam
Man na
manorath falashe maanavio
manorath falashe maanavio
Dhara taataniye
java
java
Tame zaadiyo
dungar ni gajaavo jag Janani
dungar ni gajaavo jag Janani
Khodal ma
khamakaare
khamakaare
Koi raajpara
jaine rijaavo jag Janani
jaine rijaavo jag Janani
Khodal maa
khakaare, Khodal maa khakaare…
khakaare, Khodal maa khakaare…
Bheliya vaali
sadaa bhele reti
sadaa bhele reti
Samara deti
sahaay
sahaay
Khamakaaro karine
aave maa khodal
aave maa khodal
Nikalataa antar
naad
naad
Tame prem no
dipak pragatavo jag Janani
dipak pragatavo jag Janani
Khodal ma
khamakaare
khamakaare
Koi raajpara
jaine rijaavo jag Janani
jaine rijaavo jag Janani
Khodal maa
khakaare, Khodal maa khakaare…
khakaare, Khodal maa khakaare…
Amba bhavaani
jevi sate benadiyu
jevi sate benadiyu
Karava aaviyu
kaam
kaam
Ho pale aavine
maanata kare eni
maanata kare eni
Haiyaa ni
purati hash
purati hash
Tame antar
no prem ubharaavo jan Janani
no prem ubharaavo jan Janani
Khodal ma
khamakaare
khamakaare
Koi raajpara
jaine rijaavo jag Janani
jaine rijaavo jag Janani
Khodal maa
khakaare, Khodal maa khakaare…
khakaare, Khodal maa khakaare…
Navratri
Mataji Gujarati Garba Lyrics:
Mataji Gujarati Garba Lyrics: