Ma Taro
Garbo Zakamzol Lyrics in Gujarati
માં
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ગુજરાતી લિરિક્સ, Maa Taro Garbo Zakamzol Lyrics traditional. Nonstop
Traditional Gujarati Garba Lyrics in Gujarati and Free mp3 Online Site.
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ગુજરાતી લિરિક્સ, Maa Taro Garbo Zakamzol Lyrics traditional. Nonstop
Traditional Gujarati Garba Lyrics in Gujarati and Free mp3 Online Site.
માં
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ Lyrics in Gujarati
(માં
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ)….2
પોળમાં રે લોલ)….2
(માં
તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ)…..2
પોળમાં રે લોલ)…..2
માં
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ…
પોળમાં રે લોલ…
હે
માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
હે માડી
હે માડી
હે માડી
હે
માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
માંડી
તારા પગલાંથી પાવન પગથાર
તારા પગલાંથી પાવન પગથાર
માં
તારે ગરબે ફૂલનો હિંડોળ મોંઘો અણમોલ
તારે ગરબે ફૂલનો હિંડોળ મોંઘો અણમોલ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ
પોળમાં રે લોલ
માં
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ…
પોળમાં રે લોલ…
હે
ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
હે
ખમ્મા હે ખમ્મા
ખમ્મા હે ખમ્મા
હે
ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
માડી
તારા ચરણોમાં ઝાંઝર ઝણકાર
તારા ચરણોમાં ઝાંઝર ઝણકાર
માં
તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ
પોળમાં રે લોલ
માં
તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ
પોળમાં રે લોલ
માં
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની
પોળમાં રે લોલ…
પોળમાં રે લોલ…
Maa Taro
Garbo Jakamjol Lyrics in English
Ma taaro
garbo jaakamjol ghume gol gol
garbo jaakamjol ghume gol gol
Pavagadh ni
pol ma re lol
pol ma re lol
Ma taari
odhani raati chol ude rang chhol
odhani raati chol ude rang chhol
Pavagadh ni
pol ma re lol
pol ma re lol
Ma taaro
garbo jaakamjol ghume gol gol
garbo jaakamjol ghume gol gol
Pavagadh ni
pol ma re lol…
pol ma re lol…
He maadi
garbe ghume saji sole shanagaar
garbe ghume saji sole shanagaar
He maadi he
maadi
maadi
He maadi
garbe ghume saji sole shanagaar
garbe ghume saji sole shanagaar
Maadi taara
paglaathi paawan pagthaar
paglaathi paawan pagthaar
Maa tare
garbe fulno hindol mongho anamol
garbe fulno hindol mongho anamol
Pavagadh ni
pol ma re lol
pol ma re lol
Ma taaro garbo
jaakamjol ghume gol gol
jaakamjol ghume gol gol
Pavagadh ni
pol ma re lol…
pol ma re lol…
He khamma
khamma ma taro jay jaykar
khamma ma taro jay jaykar
He khamma he
khamma
khamma
He khamma
khamma ma taro jay jaykar
khamma ma taro jay jaykar
Maadi taara
charnoma jaanajr janakaar
charnoma jaanajr janakaar
Maa taari
saiyar kare re killol lole mitha bol
saiyar kare re killol lole mitha bol
Pavagadh ni
pol ma re lol
pol ma re lol
Ma taaro
garbo jaakamjol ghume gol gol
garbo jaakamjol ghume gol gol
Pavagadh ni
pol ma re lol…
pol ma re lol…
Other Hinch Gujarati Garba Lyrics: