Maa Pavate Gadhthi Garba Lyrics

Ma Pavate
Gadhthi Utarya Garba Lyrics

માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા લીરિક્સ ગુજરાતીમા,
Ma Pavate Gadh Thi Lyrics traditional. Navratri Mataji
Old hinch gujarati garba lyrics list pdf
and mp3 free for smart mobile online. 
 

image of old hinch garba lyrics

માં
પાવા તે ગઢથી Lyrics in Gujarati        

માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે

વસાવ્યું
ચાંપાનેર પાવાગઢ વાળી રે

માં
ચાંપા તે નેરના ચાર ચોંટા,માં કાળી રે

સોનીડે
માંડ્યા હાટ પાવાગઢ વાળી રે

માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા… 
 

માં
સોનીડો લાવે રૂડા ઝૂમણા માં કાળી
રે

મારી
અંબા મા ને કાજ પાવાગઢ વાળી રે

માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે
 

માં
માળીડો આવે મલપતો માં કાળી રે

એ લાવે
ગજરા ની જોડ પાવાગઢ વાળી રે

માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
 

માં
કુંભારી આવે મલપતો માં કાળી રે

એ લાવે
ગરબા ની જોડ પાવાગઢ વાળી ર

માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
 

માં
સુથારી આવે મલપતો માં કાળી રે

એ લાવે
બાજોટ ની જોડ પાવાગઢ વાળી રે

માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
 

Ma Pavate
Gadhthi Garba Lyrics in English

Maa paaava
te gadh thi utarya mahaa kaali re

Vasaavyu chaapa
ner paavaagath vaali re

Maa chaampa
te ner na chaar chauta maha kaali re

Sonide maadya
haat pavagadh vaali re

Ma pava te
gadhthi utarya… 
 

Ma sonido
laave rooda jumana ma kali re

Maari amba
ma ne kaaj pavagadh vaali re

Ma pava te
gadhthi utarya… 
 

Ma maalido
aave malpato ma kaali re

Ae laave
gajara ni jod pavagadh vaali re

Ma pava te
gadhthi utarya… 
 

Maa
kumbhaari aave malpato mahakali re

Ae laave
garaba ni jod pavagadh vali re

Ma pava te
gadhthi utarya…
  

Ma suthaari
aave malpato mahaakali re

Ae laave
baajot ni jod pavagadh vaali re

Ma pava te
gadhthi utarya…

Other Gujarati Hinch Garba Lyrics: