Navrati Aaryi Jay
Aadhya Shakti Lyrics
જય આદ્યા શક્તિ આરતિ લિરિક્સ, Jay Aadhya Shakti Lyrics Gujarati. Gujarati
and Gujarati are famous for playing their traditional Garba Dance. They play
garba in the festival of navrati. Navrati Aaryi Lyrics.
and Gujarati are famous for playing their traditional Garba Dance. They play
garba in the festival of navrati. Navrati Aaryi Lyrics.
Jai Aadhya Shakti Lyrics
in Gujarati
જય આદ્યા શક્તિ મા જય આદ્યા શક્તિ
અખંડ બ્રહ્માંડ દીપાવ્યા (2) પડવે પ્રગટ્યા મા,
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
દ્વિતિયા બે સ્વરૂપ શિવ શક્તિ જાણું, મા શિવ શક્તિ જાણું
બ્રહ્મા ગણપતિ ગાઉ (2), હર ગાયે હરમા
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
તૃતીયા ત્રણ સ્વરૂપ ત્રિભુવનમાં બેઠા, મા ત્રિભુવનમાં બેઠા
દયા થકી તરવેણી (2) તુ
તરવેણી મા
તરવેણી મા
જય હો જય હો મા જગદંબે…
ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા સચરાચર વ્યાપ્યાં, મા સચરાચર વ્યાપ્યાં
ચાર ભુજા ચૌદિશા,
(2) પ્રગટયાં દક્ષિણમાં,
(2) પ્રગટયાં દક્ષિણમાં,
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
પંચમી પંચ ઋષિ, પંચમી ગુણ પદ્મા,
મા પંચમી
ગુણ પદ્મા
મા પંચમી
ગુણ પદ્મા
પંચ તત્વ ત્યાં સોહિયે (2), પંચે તત્વોમાં
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
ષષ્ઠિ તું નારાયણી મહિસાસુર માર્યો, મા મહિસાસુર માર્યો
નર નારીના રૂપે (2), વ્યાપ્યાં સર્વેમા
જય હો જય હો મા જગદંબે…
સપ્તમી સપ્ત પાતાળ સંધ્યા સાવિત્રી માં સંધ્યા સાવિત્રી
ગૌ ગંગા ગાયત્રી (2) ગૌરી ગીતા મા
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
અષ્ટમી અષ્ટ ભુજા આયી આનંદ, મા આયી આનંદા (2)
સુરનર મુનીવર જનમ્યા (2) દેવ દૈત્યો મા
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
નવમી નવકુળ નાગ સેવે નવદુર્ગા, મા સેવે નવદુર્ગા
નવરાત્રીના પૂજન, શિવરાત્રીનાં અર્ચન, કીધાં હર બ્રહ્મા
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
દશમી દશ અવતાર જય વિજયા દશમી, મા જય વિજયા દશમી
રામે રામ રમાડયા,
(2) રાવણ રોળ્યો મા
(2) રાવણ રોળ્યો મા
જય હો જય હો મા જગદંબે…
એકાદશી અગિયારસ કાત્યાયની કામા મા કાત્યાયની કામા
કામદુર્ગા કાળીકા (2), શ્યામાને રામા,
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
બારસે બાળારૂપ બહુચરી અંબામા, મા બહુચરી અંબામા
બટુક ભૈરવ સોહીએ કાળ ભૈરવ સોહીએ, ત્હારા છે તુજ મા,
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
તેરશે તુળજા રૂપ તમે તારૂણી માતા, મા તમે તારૂણી માતા
બ્રહમાવિષ્ણુ સદાશિવ (2), ગુણતારા ગાતા
જય હો જય હો મા જગદંબે…
ચૌદશે ચૌદા સ્વરૂપ, ચંડી ચામુંડા, મા ચંડી ચામુંડા
ભાવ ભક્તિ કાંઈ આપો, ચતુરાઈ કાંઈ આપો, સિંહ વાહિની માતા,
જય હો જય હો મા જગદંબે…
પુનમે કુંભ ભર્યો સાંભળજો કરુણા, મા સાંભળજો સાંભળજો કરુણા
વસિષ્ઠ દેવે વખાણ્યાં માર્કુન્ડ દેવે વખાણ્યાં, ગાઈ શુભ કવિતા
ઓમ જય હો જય હો મા જગદંબે…
સવંત સોળસત્તાવન સોળસે બાવીસમા, મા સોળસે બાવીસમા
સવંત સોળમાં પ્રગટયાં (2) રેવાને તીરે, મૈયા ગંગાને તીરે,
જય હો જય હો મા જગદંબે…
ત્રાંબાવટી નગરી, આઈ રૂપાવટી નગરી, માં મંછાવટી નગરી
સોળ સહસ્ત્ર ત્યાં સોહીએ (2) ક્ષમા કરો ગૌરી,
મા દયા કરો ગૌરી, જય
હો જય હો મા જગદંબે…
હો જય હો મા જગદંબે…
શિવ શક્તિની આરતી જે કોઈ ગાશે, માં જે કોઈ ગાશે
ભણે શિવાનંદ સ્વામી (2), સુખ સંપત્તિ થાશે
હર કૈલાસે જાશે, મા અંબા દુઃખહરશે,
જય હો જય હો મા જગદંબે…
ભાવ
ના જાણુ ભક્તિ ના જાણુ નવ જાણુ સેવા
ના જાણુ ભક્તિ ના જાણુ નવ જાણુ સેવા
મા
નવ જાણુ સેવા
નવ જાણુ સેવા
વલ્લભ
ભટ્ટને આપી ચરણોની સેવા
ભટ્ટને આપી ચરણોની સેવા
જય હો જય હો મા જગદંબે…
માની
ચુંદડી લાલ ગુલાલ શોભા અતી પ્યારી
ચુંદડી લાલ ગુલાલ શોભા અતી પ્યારી
મા
શોભા બહુ સારી
શોભા બહુ સારી
આંગણ
કુકડ નાચે…૨, જય બહુચર વાળી
કુકડ નાચે…૨, જય બહુચર વાળી
જય હો જય હો મા જગદંબે…
જય હો જય હો મા જગદંબે…
Jai Aadhya Shakti Navrati
Arti Lyrics in English
Jay Adhya
shakti Maa jay Adhya shakti
shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand
brahmand dipavya, padve pragatya Maa
brahmand dipavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Dritiya be
swarup Shivshakti janu,
swarup Shivshakti janu,
Ma shivshakti janu
Brahma
Ganapati gaau (2) har gaau har Maa….
Ganapati gaau (2) har gaau har Maa….
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Tritiya tran
swarup tribhuvan ma betha,
swarup tribhuvan ma betha,
Ma tribhuvan
ma betha
ma betha
Trayathaki
Tarveni (2) tu Tarveni Maa….
Tarveni (2) tu Tarveni Maa….
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Chothe
chatura Mahalaxmi Maa sachra char vya pyya,
chatura Mahalaxmi Maa sachra char vya pyya,
Ma Sachara
Char Vya Pyaa
Char Vya Pyaa
Chaar bhuja
choudisha (2) pragatya dakshin Maa…
choudisha (2) pragatya dakshin Maa…
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Panchami
panch rushi panchmi gun Padma,
panch rushi panchmi gun Padma,
Ma Panchami
gun Padma
gun Padma
Panch
sahastra tya sohiye (2) Panche tatvo Maa
sahastra tya sohiye (2) Panche tatvo Maa
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Shashthi tu
Narayani Mahisasur maryo,
Narayani Mahisasur maryo,
Ma
mahisaasur maryo
mahisaasur maryo
Narnari na roope
(2) vyapya saghde Maa
(2) vyapya saghde Maa
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Sapta mi
sapta paataal sandhya Saavitri
sapta paataal sandhya Saavitri
Ma Sandhya
saavitri
saavitri
Gau Ganga
Gayatri (2) Gauri Geeta Maa
Gayatri (2) Gauri Geeta Maa
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Ashthami
ashth bhuja aayi Ananda
ashth bhuja aayi Ananda
Maa Aayi
Aandanda
Aandanda
Sunivar
munivar janamya (2) Dev daityo Maa
munivar janamya (2) Dev daityo Maa
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Navmi nav
kul naag seve Nav Durga,
kul naag seve Nav Durga,
Maas eve nav
durgaa
durgaa
Navratri na
poojan Shivratri na archan kidha har Brahma
poojan Shivratri na archan kidha har Brahma
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Dashmi dash
avtaar jay Vijyadashmi
avtaar jay Vijyadashmi
Maa jay
vijyaa dashami
vijyaa dashami
Rame Ram
ramadya (2) Ravan rodyo Maa
ramadya (2) Ravan rodyo Maa
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Ekadashi
agiyarash katyayanika Maa
agiyarash katyayanika Maa
Maa
kaatyaanika maa
kaatyaanika maa
Kaam Durga
Kalika (2) Shyaama ne Raama
Kalika (2) Shyaama ne Raama
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Baarse bara
roop Bahuchari Ambe Maa
roop Bahuchari Ambe Maa
Maa
bahuchari ambe maa
bahuchari ambe maa
Batuk
bhairav sohiye kal bhairav sohiye taara chhe tuj Maa
bhairav sohiye kal bhairav sohiye taara chhe tuj Maa
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Terse tulja roop
tame Taruni Maata
tame Taruni Maata
Maa tame
taruni maata
taruni maata
Brahma
Vishnu sada Shiv (2) gun tara gata
Vishnu sada Shiv (2) gun tara gata
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Chaudashe
chuda roop Chandi Chamunda
chuda roop Chandi Chamunda
Maa chandi
chamunda
chamunda
Bhhav bhakti
kai aapo, chaturai kai aapo Sihwahani Maata
kai aapo, chaturai kai aapo Sihwahani Maata
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Pooname kumbh
bharyo sambhadjo karuna
bharyo sambhadjo karuna
Maa sambhal
jo karuna
jo karuna
Vashishtha
deve wakhanya, Markand deve wakhanya
deve wakhanya, Markand deve wakhanya
Gaaye shubh kavita….
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Savant sole
satavan solse baavis Maa
satavan solse baavis Maa
Maa soles
Baavish ma
Baavish ma
Savant sole
pragatya (2) reva ne tire Maa Ganga ne tire
pragatya (2) reva ne tire Maa Ganga ne tire
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Trambavati
nigari maai rupaavati nigari
nigari maai rupaavati nigari
Maa
manchaavati Nagari
manchaavati Nagari
Sol sahastr
tyaa sohiye…2, kshama karo gauri
tyaa sohiye…2, kshama karo gauri
Maa dayaa
karo gauri
karo gauri
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Shiv Shakti
ni aarti je koi gaashe
ni aarti je koi gaashe
Maa je koi
gaashe
gaashe
Bhane
Shivanand Swami (2) Sukh smapati thaashe
Shivanand Swami (2) Sukh smapati thaashe
Har
kailaashe jaasje, maa ambaa dukh harshe
kailaashe jaasje, maa ambaa dukh harshe
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Bhaav naa jaanu bhakti naa
jaanu
jaanu
Nav Jaanu sevaa ma nav jaanu
sevaa
sevaa
Vallabh bhatt ne aapi charano
ni seva
ni seva
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Maani chundadi laal gulaal
shobha ati pyaari
shobha ati pyaari
Maa shobhaa ghani saari
Aangan kukad naache…2, jay bahuchar vaali
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….
Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Maa jagdambe….