Mari Hambhal Lenari Jati Rahi Lyrics Jignesh Barot

Mari Hambhad Lenari Jati Raji Geet Lyrics
| Jignesh Barot Latest Gujarati Song Lyrics 2021

મારી હંભાળ લેનારી જતી રહી ગુજરાતી લિરિક્સ, Mari Hambhal Lenari Jati Rahi Lyrics sung by Jignesh Barot, This Gujarati
Sad Song Lyrics
wrote by
Rajan Rayka and
Dhaval Motan, music composed by Jitu Prajapati.  
  
 

મારી હંભાળ લેનારી જતી રહી Lyrics in Gujarati

હો એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ…૨

એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ

મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી

હે મારા હાથમાંથી સુખની રેખા હટી રે ગઈ…૨

મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી…

(હો રીહામણા મનામણા શુ રે
થઇ ગયા

કીધા વગર એ તો દુર રે થઇ ગયા)…૨

મારી વાતનો વિહામો મને મળ્યા વગર ગઈ…૨

મારી હંભાળ લેનારી જતી… 
 

હો આડી પોથી મસ્ત લાગે એવું મને કેતી

એના મારા કપડાનો કલર મેચિંગ કરતી

હો એની ઓઢણીથી મારો પરસેવો રે લૂછતી

ખબર છે મારા માટે પેપળો એ પૂજતી

(હો કોના માટે અમે હવે તૈયાર થઈ ફરશું

શોક બધા છોડી દીધા ઠાઠ નહિ કરશું)…૨

દિલના ચોપડેથી નામ મારુ કમી કરી ગઈ….૨

મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી

જીજાની હંભાળ લેનારી જતી રે રહી… 
 

હો એની જાતથી વધારે એ ચિંતા મારી કરતી

નશીબ વાળાને આવી પ્રેમિકા રે મળતી

મેં ખાધું કે ના ખાધું એ ખબર બધી રાખતી

રોજ મોડા ઘેર પોચું ત્યાં સુધી જાગતી

(હો પરણીને લાવવી હતી મારા રે ઘરમાં

ખોટ મોટી પડી ગઈ મારા રે જીવતરમાં)…2

મારા અડધા અંગની ધણીઓની હેત ભૂલી ગઈ…૨

મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી…

હો એના ગયા પછી જિંદગી…  
 

Latest Gujarati Sad Songs Lyrics 2021

 

Mari Hambhal Lenari Jati Rahi Lyrics in English

Ho aena gaya pachhi jindagi jaane puri
thai gai…2

Aena gaya pachhi jindagi jane puri thai
gai

Maari hambhal lenari jati re rahi

He maara haath maathi sukh ni rekha hati
re gai

Maara hath maathi sukh ni rekha hati re
gai

Mari hambhal lenari jati re rahi

Ho rihaamana manamana shu re thai gaya

Kidha vagar aeto dur re thai gaya

Rihaamana manamana shu re thai gaya

Kidha vagar aeto dur re thai gaya

Mari vat no vihamo mane malya vagar gai

Mari vat no vihamo mane malya vagar gai

Mari hambhal lenari…
 

Ho adi pothi mast laage aevu mane keti

Aena maara kapdano color matching karati

Ho aeni odhani thi maro parsevo re
luchhati

Khabar chhe maara mate pepado ae pujati

Ho kona maate ame have taiyar thai
farshu

Shok badha chhodi didha thath nahi
karshu

Kona maate have ame taiyar thaine farshu

Shok badha chhodi didhya thath nahi
karshu

Dilna chopade thi naam maaru kami kari
gai

Dilna chopade thi naam maaru kami kari
gai

Mari hambhal lenaari jati re rahi…

Jija ni hambhal lenaari jati re rahi…
 

Ho aeni jaat thi vaghaare ae chinta mari
karati

Nashib vaala ne aavi premika re malati

Me kaadhu ke na kaadhu ae khabar badhi
rakhati

Roj moda gher pochu tya sudhi jagati

Ho parani ne laavavi hati mara re ghar
ma

Khot moti padi gai maara re jivatar ma

Ho parani ne laavavi hati mara re ghar
ma

Khot moti padi gai maara re jivatar ma

Mara aadadha angni dhaniyoni het bhuli
gai

Mara aadadha angni dhaniyoni het bhuli
gai

Mari hambhal lenari jati re rahi…

Ho aena gaya pachhi jindagi jane… 
 

Download File

Leave a Comment