Rakesh Barot Pendaliyu Song Lyrics

Pendaliyu Lyrics
Latest Gujarati Romantic Song 2021

પેંડલીયું
Pendaliyu Lyrics Gujaratima
, sung by Rakesh Barot, Latest Gujarati Romantic
Geet
. Lyrics written by Harijit Panesar, music composed by Vishal Vagheshwari, Producer,
Red Velvet Cinema, Pendaliyu Romantic video song Present by Saregama Gujarati. 
 

પેંડલીયું
લિરિક્સ ગુજરાતીમાં

એ ડોકમાં
પેર્યુ પેંડલ

એ ગોંડી
તે તો ડોકમાં પેર્યુ પેંડલ

પેંડલ મારુ
નોમ

જાણું મને
કઇદે તે આવું કર્યું કેમ   

હવે જાણી
ગયું આખું ગોમ

ફોનમાં રાખ્યો
ફોટો તે મારો

કઇદે ચમ
ગોરી કેમ

કઇદે તે
આવું કર્યું કેમ

હવે જાણી
ગયું આખું ગોમ

એ તને નથી
ખબર

હવે બગડી
ગયું કોમ

નાદાન છોડી
તને પડતો નથી ભાન

ડોકમાં પેર્યુ
પેંડલ….  
 

એ જાણી જોઈને
તું આવું ચેમ કરે છે

ગોમમાં ચમ
મારી આબરૂ કાઢે છે

ઑ તારી ને
મારી ચેવી વાતો રે કરે છે

તારી ને
મારી ચેવી વાતો રે કરે છે

એ શહરથી
તું કઇદે મને

છટકી ગયું
તારું તને પડતો નથી ભોન

ડોકમાં પેર્યુ
પેંડલ….
   

એ તારી મરજીની
તું વાતો કરે છે ગોમ

અને શહરમાં
ઘણો રે ફરક છે

એ ગોરી મારી
તું નથી જાણતી

આ મારૂ ગોમ
છે

મારા ગામમાં
ગોરી લાજ ને શરમ છે

એ પ્રેમનો
ઇકરાર તું કરે છે ખુલ્લે આમ

નાદાન છોડી
તને પડતો નથી ભાન

હમજાવી ચમ
ડોકમાં પેર્યુ પેંડલ

પેંડલ મારુ
નોમ

જાણું મને
કઇદે તે આવું કર્યું કેમ   

હવે જાણી
ગયું આખું ગોમ

ફોનમાં રાખ્યો
ફોટો તે મારો

કઇદે ચમ
ગોરી કેમ

કઇદે તે
આવું કર્યું કેમ 
 

રાકેશ બારોટના
નવા ગુજરાતી રોમેન્ટીક ગીત લિરિક્સ 2021

 

Rakesh Barot
Pendaliyu Song Lyrics English

E Dok Ma
Peryu Pendal

Gondi Teto
Dok Ma Peryu Pendal

Pendal Ma
Maru Nom

E Dok Ma
Peryu Pendal

Pendal Ma
Maru Nom

Janu Mane
Kai De Te Karyu Aavu Cham

Have Joni
Gayu Aakhu Re Gom

E Phone Ma
Rakhyo Photo Te Maro

Kai De Cham Gori
Mane

Kai De Te
Aavu Karyu Cham

Have Joni
Gayu Aakhu Re Gom

E Tane Nathi
Khabar

Have Bagadi
Gayu Kom

Nadan Chodi
Tane Padto Nathi Bhaan

Dok Ma Peryu
Pendal….

 

E Jani Joi
Ne Tu Aavu Cham Kare Che

Gom Ma Cham
Mari Aabaru Kaadhe Che

O Tari Ne
Mari Badha Charcha Kare Che

Tari Ne Mari
Chevi Vaato Re Kare Che

E Shaher Thi
Tu Kai De Mane

Paachi Aayi
Cham

Chatki Gayu
Taru Tane Padto Nathi Bhon

E Dok Ma
Peryu Pendal…

 

Ee Tari
Marji Ni Tu Vaato Kare Che Gom

Ane Shaher
Ma Ghano Re Farak Che

E Gori Mari
Tu Nathi Jonati

Aa Maru Gom
Che

Mara Gamadama
Gori Laaj Ne Sharam Che

E Prem No
Ikarar Tu Kare Che Khulle Aam

Nadaan Chodi
Tane Padto Nathi Bhaan

Hamajavu
Cham Dok Ma Peryu Pendal

Pendal Ma
Maru Nom

Janu Mane
Kai De Te Karyu Aavu Cham

Have Joni
Gayu Aakhu Re Gom

E Phone Ma
Rakhyo Photo

Te Maro Kai
De Cham

Gori Mane
Kai De Te Karyu Aavu Cham

Have Joni
Gayu Aakhu Re Gom

Have Joni
Gayu Aakhu Re Gom

Ali Joni
Gayu Aakhu Re Gom
 

Download File

Leave a Comment