Mari Na Thai Tu Lyrics Rakesh Barot

Mari Na Thai Tu Lyrics | Rakesh
Barot Bewafa Song 2021

મારી ના થઈ તુ Mari Na Thai Tu
Lyrics sung by Rakesh Barot. Mari Na Thai Tu Thai Bijani Lyrics by Devraj
Adroj, Bharat ravat, Music by Mayur Nadiya, Producer – Red Velvet Cinema
Director – Annu Patel. 
 

મારી ના થઈ તુ Lyrics in Gujarati

મારી ના
થઈ તુ થઈ બીજાની

લાગશે
હાય મારી ખુશ ના રહેવાની

ઓ બેવફા
કેમ કર્યુ આવુ કામ

કરી
દિધો હાલ બુરો કર્યો બદનામ

હો હવે
કદી પ્રેમનુ ના લેશુ નામ

હવે કદી
પ્રેમનુ ના લેશુ રે નામ

મારી ના
થઈ તુ થઈ બીજાની

લાગશે
હાય મારી…  

હો મિઠિ
મિઠિ વાત કેવા દિવસ કેવી રાત

એ ફરેબી
છે

જુઠી
તારી કસમો મુલાકાત દિલની વાત

જાન
જુઠી છે

છોડી
દિધો સાથ તેતો તોડ્યો વિશ્વાસ

તુ
હરજાઇ છે

જુઠો
તારો પ્યાર ઓળખી ના શક્યો યાર

ભુલ
મારી છે

જોજો
કોઇને કરતા નઈ દિલથી સાચો પ્રેમ

તોડી
જશે બેવફા એ કરશે ના રહેમ

ઓ બેવફા
તારુ લેશુ ના નામ

ઓ બેવફા
તારુ લેશુ ના નામ

હો મારી
ના થઈ તુ…

રહી તી
ક્યા ખોટ દિલમા મારી તમે ચોટ

શુ
મજબુરી છે

રહેતી
તી દિલમા જાનુ પલમા

આ કેમ
દુરી છે

હો કરી
રે ગદ્દારી મનની પ્યાસ ના થઈ પુરી

એ અધુરી
છે

નોતુ
આવુ કરવુ બરવુ પડશે છેલુ પગલુ

એ જરૂરી
છે

હો મોત
વાલુ કર્વુ નથી જિવન મારે આજ

હતી
મતલબની યારી જુઠો તારો પ્યાર

હો
બેવફા તને છેલ્લા સલામ

હવે કદી
પ્રેમનુ ના લેશુ રે નામ

હો મારી
ના થઈ તુ… 

 

Rakesh Barot Bewafa Gujrati Geet

 

Mari Na Thai Tu Lyrics in English

Ho Maari Na Thai Tu Thai Cheh Bijaani

Laagashe Haay Maari Khush Na Rehvaani

O Bewafa Kem Karyu Aavu Kaam

Kari Didho Haal Buro Karyo Badanaam

Have Kadi Prem Nu Na Leshu Re Naam

Ho Have Kadi Prem Nu Na Leshu Re Naam

Ho Mari Naa Thai Tu Thai Che Bijaani

Laagshe Haay Mari… 
 

Ho Mithi Mithi Vaat Kevo Divas Kevi Raat

Aye Farebi Che

Juthi Taari Kasamo Mulaakat Dil Ni Vaat

Jaan Juthi Chhe

Chhodi Didho Saath Teto Todyo Vishwaash

Tu Harjaai Chhe

Jutho Taaro Pyaar Olakhi Na Shakyo Yaar

Bhul Maari Che

Jojo Koi ne Karta Nahi Dil Thi Saacho Prem

Todi Jashe Bewafa E Karashe Na Rahem

Bewafa Taaru Leshu Naa Naam

Ho O Bewafa Taaru Leshu Na Naam

Ho Mari Na Thai Tu…  
 

Ho Rahi Ti Kyaa Khot Dil Ma Maari Tame Chot

Shu Majboori Chhe

Raheti Ti Dil Ma Jaanu Pal Ma

Aa Kem Doori Chhe

Kari Te Gaddaari Man Ni Pyaas Na Thai Puri

Aye Adhuri Che

Notu Aavu Karvu Bharvu Padshe Chhellu Paglu

Aye Jaroori Chhe

Ho Mot Vaalu Karvu Nathi Jivavu Maare Aaj

Hati Matlab Ni Yaari Jutho Taaro Pyaar

Ho Bewafa Tane Chhella Salam

Have Kadi Prem Nu Na Leshu Re Naam

Ho Maari Na Thai Tu… 
 

Download File

Leave a Comment