Nasila Nain Lyrics Gujarati Rakesh Barot

નસીલા નેણ, Nasila Nain Lyrics ગુજરાતીમા,
Latest Gujarati Romantic Song sung by Rakesh Barot. Nasila Nain Lyrics words
written by Darshan Bazigar, music composed by Ravi Rahul, Director Annu Patel
and Producer Sanjay Patel.
 

 

નસીલા નેણ, Nasila Nain Lyrics in
Gujarati, Rakesh Barot

 

હે તારા નસિલા નેણ નથી જોતો… ૨

તારા રંગ રૂપને નથી જોતો

હુ તો તને પ્રેમ ભરી નજરે જોતો

હે મને મારા દિલ પર કાબુ નથિ રે,

તને જોયા વગર રે રેવાતુ નથી રે,

હે તને જોઈને મનમા હરખાતો…..૨

મને હોભળવી ગમે તારી વાતો,

તને પ્રેમ ભરી નજરે જોતો….૨

 

હે લચક મચક કેડ તારી લાગે સોહામણી

કોના જોડે કરુ તારી સરખામણી

હે મારા મલકની ઠળકતી ઢેલડી

ઘેર દાર ઘાઘરો ને પગમા છે મોજડી

ગોરા ગોરા ગાલ તારા ગુલાબની પોખડી

કાજળ ઘેરાયેલી જાનુ તારી ઓખડી

હે તને ડોઢી નજરે જાનુ તને જોતો

હે તને આડી નજરે જાનુ તને જોતો

તુ જોવે તો હુ શરમાતો

તને પ્રેમ ભરી નજરે જોતો….૨

 

હો લજમણીના છોડ જેમ તુ તો સરમાય છે

હાથ લગાડુ ફૂલ જેમ કરમાય છે

હો જોઇ તને દુરથી ગાંડી હૈયુ હરખાય છે

પાહે આવુ તો મને જેમ તેમ થાય છે

હે આજ તને દિલની વાત કરવી છે મારે

જવાબ આપી દો જાનુ કરવુ શુ તારે

હે તારા નસિલા નેણ નથી જોતો…૨

તારા રંગ રૂપને નથી જોતો

હુ તો તને પ્રેમ ભરી નજરે જોતો
 

Rakesh Barot new gujarati song, Nasila Nain Lyrics in English

 

He Taara Nasila Nen Nathi Joto…2

Taara Rang Rupane Nathi Moto

Hu To Tane Prem Bhari Najare Joto

He Mane Mara Dil Par Kaabu Nathi Re

Tane Joya Vagar Re Revaatu Nathi Re

He Tane Joine Man Ma Harkhaato…2

Mane Hombhalvi Game Taari Vaato

Tane Prem Bhari Najare Joto…2

 

He Lachak Machak Ked Tari Laage Sohaamani

Kona Jode Karu Taari Sarakhaamni

He Maara Malak Ni Dhalakati Dheladi

Gher Daar Ghaagharo Ne Pag Ma Che Mojadi

Gora Gora Gaal Taara Gulaab Ni Pokhadi

Kaajal Gheraayeli Jaanu Taari Okhadi

He Tane Dodhi Najare Jaanu Tane Joto

He Tane Aadi Najare Jaanu Tane Joto

Tu Jove To Hu Sharmaato

Tane Prem Bhari Najare Joto…2

 

Ho Lajaamni Na Chhod Jem Tu To Sarmaay Che

Haath Lagaadu Fool Jem Karamaay Che

Ho Joi Tane Durthi Gaandi Haiyu Harkhaay Che

Paahe Aavu To Mane jem Tem Thaay Che

He Aaj Tane Dil Ni Vaat Karvi Che Maare

Jaab Aapi Do Jaanu Karavu Shu Taare

He Taara Nasila Nen Nathi Joto…2

Taara Rang Rupane Nathi Moto

Hu To Tane Prem Bhari Najare Joto
 

Rakesh Barot Song Lyrics

1. Bewafa Na Dage

 

Nasila Nain mp3, song Download

 


Nasila Nain song – FAQS 

 

1. Who sung nasila nain gujarati new song?

Rakesh Barot sung nasila nain gujarati new song.
 
2. Who wrote the lyrics of nasila nain new geet?

Darshan Bazigar wrote the lyrics of nasila nain new geet.
 
3. Who featured in nasila nain gujarati video song?

Rakesh Barot and Chhaya Thakor featured in nasila nain gujarati video
song.
 
4. Which music lab presented nasila nain latest gujarati video song?

Ram Audio  presented nasila nain latest gujarati video song.

Leave a Comment