Vaa Vaya Ne Vadal Lyrics Narsinh Mehta Bhajan

વા વાયાને વાદળ, Vaa Vaya Ne Vadal
Lyrics Gujaratima
, wrote by Narshi Mehta, Bhajan sung by Santvani Trivedi in
new version. Music by
Aakash Parmar.

 

 

વા વાયાને વાદળ ઉમટ્યા લિરિક્સ ગુજરાતીમા Vaa Vaya Ne Vadal Lyrics
in Gujarati

 

વા વાયાને વાદળ ઉમટ્યા…૨

હે ગોકુળમા ટહૂક્યા મોર

મળવા આવો સુંદિરવર શામળીયા
 

હે તમે મળવા તે ના વો શા માટે

નહિ આવો તો નંદજીની આણ

મળવા આવો સુંદિરવર શામળીયા
 

તમે ગોકુળમા ગૌ ધન ચોરંતા

તમે છો રે સદાના ચોર

મળવા આવો સુંદિરવર શામળીયા
 

તમે કાળી તે કામળી ઓઢતા

તમે ભરવાડોના ભાણેજ

મળવા આવો સુંદિરવર શામળીયા
 

તમે વ્રજમા તે વાસળી વાજંતા

તમે ગોપીઓના ચીતના ચોર

મળવા આવો સુંદિરવર શામળીયા
 

મહેતા નરશીના સ્વામી શામળીયા

એને તેડી રમાડ્યા રાસ

મળવા આવો સુંદિરવર શામળીયા
 

New Gujrati Geet of
Santvani Trivedi

 

 

Narsinh Mehta
Bhajan, Vaa Vaya Ne Vadal Lyrics in English

 
Vaa vaya ne vaadal umatya…2

He gokul ma tahukya mor

Malava aavo sundirvar
shaamaliya
 

He tame malava ten
a vo shaa maate

Nahi aavo to
nandjini aan

Malava aavo sundirvar
shaamaliya
 

Tame gokul ma gau
dhan chornta

Tame chho re sadaa
na chor

Malava aavo sundirvar
shaamaliya
 

Tame kaali re
kaamali odhata

Tame bharvaado na
bhaanej

Malava aavo sundirvar
shaamaliya
 

Tame vraj ma te
vaasali vaajanta

Tame gopio na chit
na chor

Malava aavo sundirvar
shaamaliya
 

Maheta narashi na
swami shaamaliya

Ene tedi ramaadya
raas

Malava aavo sundirvar
shaamaliya
 

Vaa Vaya Ne Vadal Umatya
Mp3 Download

 

Leave a Comment