Mari Aankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse Lyrics Vijay Suvada

Mari Aankho
Na Aanshu Tari Ankhe Aavse Lyrics
| Vijay Suvada New Gujarati Sad Song 2021

મારી આંખોના આંસુ તારી આંખે આવશે Mari Aankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse Lyrics sung by Vijay
Suvada
. Mari Aankhona Aanshu Tari Aankhe Avashe Lyrics written by Mitesh Barot,
music given by Dhaval Kapadiya, Video song featured by Yuvraj Suvada and Sejal
Panchal, presented by RDC. 
 

મારી આંખોના આંસુ તારી આંખે આવશે
Lyrics in Gujarati

(હો ભલે ભુલી ગઈ વાતો મુલાકાતો

હો ભલે ભુલી ગઈ દિવસો રાતો)..

ભુલી ગઈ પ્રેમનો જમાનો,

ભુલી ગઈ હતો એક દીવાનો,

પણ એક દાડો એવો આવશે,

વિધાતા મારી ભેળા આવશે,

મારી આંખોના આંસુ તારી આંખે આવશે

હો ભલે ભુલી ગઈ વાતો મુલાકાતો
 

હો ફોનમા કરતી હતી આખી રાત વાતો

ફોન ના લાગે તો રડતી મારી આંખો,

ભુલ કરી કે તારો વિશ્વાસ રાખ્યો,

જીવ કહીને મને જીવતા બાળી નાખ્યો

પણ એક દાડો એવો આવશે,

વિધાતા મારી ભેળા આવશે,

મારી આંખોના આંસુ તારી આંખે આવશે

હો ભલે ભુલી ગઈ વાતો મુલાકાતો
 

કરેલુ તારુ તારા પગમા રે આવશે,

તારુ પોતાનુ જ્યારે રોવરાવશે,

સાચા રે પ્રેમની હાય તને લાગશે

કોઇ નહી હોય તારી રાતો રે જાગશે

હો તારી ભુલનો પછતાવો રે થાશે,

ત્યારે બહુ બધુ મોડુ થઈ જશે,

મારી આંખોના આંસુ તારી આંખે આવશે

હો ભલે ભુલી ગઈ વાતો મુલાકાતો
 

Mari aankhona
aansu taari aankhe aavshe Lyrics in English

Bhale bhuli
gayi vaato mulaakaato

Bhale bhuli
gayi ae divaso ae raato

Bhuli gayi
pram no jamaano

Bhuli gayi
hato ek diwaano

Pan ek daado
evo aavashe

Vidhaata maari
bhela aavshe

Maari aankhona
aansu taari aankhe aavshe

Bhale bhuli
gayi…
 

Phon ma
karati hati aakhi raat vaato

Fon na laage
to radati maari aankho

Bhul kari ke
taro vishwaas raakhyo

Jiv kahine
mane jivata baali naakhyo

Pan ek daado
evo aavashe

Vidhaata maari
bhela aavshe

Maari aankhona
aansu taari aankhe aavshe

Bhale bhuli
gayi…
 

Karelu taaru
taara pagma re aavashe

Taaru potaanu
jyaare rovdavshe

Saacha re
prem ni haay tane laagashe

Koi nahi hoy
taari raato re jaagashe

Taari bhulno
pachhataavo re thashe

Tyaare bhahu
badhu modu thai jashe

Maari aankhona
aansu taari aankhe aavshe

Bhale bhuli
gayi…
 

Vijay Suvada New Song Lyrics

 

Mari aankhona
aansu taari aankhe aavshe mp3 song
 



Leave a Comment