Tara Khushi Na Che Aansu Lyrics Jignesh Barot

Tara Khushi Na Che Aansu Lyrics | Jignesh Barot New Gujarati Bewafa
Song 2021

તારા ખુશી ના છે આંશુ,
Tara Khushi Na Che Aansu Lyrics
sung by Jignesh Barot, Latest Bewafa Gujrati
Geet 2021
. Taara Khushi Na Chhe Aansu Lyrics by Ketan Barot, music by Ravi-
Rahul, Producer by Bhimani Production, Directored by Shankar Thakor
Borisanawala.
 

તારા ખુશી ના છે આશુ Lyrics in Gujarati

તારા ખુશીના છે આંસુ,મારા ગમના છે આંસુ

તમે ઉભા ના રહ્યા,જોવા વળીને રે પાછુ

હો દિલ દુખી થયુ, હવે તને શુ કેહવાનુ

લેખમા ના હોય તે ક્યાથી મળવાનુ

ક્યાથી મળવાનુ

તારા ખુશીના છે આંસુ,મારા ગમના છે આંસુ

તમે ઉભા ના રહ્યા
 

તમારા વીના તો સાવ એકલા પડી જાશુ

ઘડિયે ઘડિયે આંખે આવશે મારે આંસુ

કાલ તમે હતા આજે નથી મારી સાથે

ભુલી નહિ શકુ તને કોઇપણ વાતે

હો મનમા ને મનમા મારે બળવાનુ

પેટના તારા ના પાણીયે હલવાનુ

પાણીયે હલવાનુ

તારા ખુશીના છે આંસુ,મારા ગમના છે આંસુ

તમે ઉભા ના રહ્યા  
 

ધોળા દાડે રે દેખાડી દિધો તારો

ખબર નથી કોઇ દિ આવશે આવો વારો

યાદ પણ નહિ કરો મને કોઇ દાદો

તમારા વીના તો સમય જાશે નહિ મારો

મારા કાલજામા ઘણ નો ઘા વાગશે

તને તો કદી કોઇ ફેર ના પડવાનો

ફેર ના પડવાનો

તારા ખુશીના છે આંસુ,મારા ગમના છે આંસુ

તમે ઉભા ના રહ્યા… 
 

New Gujrati Bewafa Song of Jignesh Barot 2021

 

Tara Khusi Na Che Aansu English Lyrics

Ho Taara Khusi Na Chhe Aansu

Maara Gam Na Chhe Aansu

Ho Taara Khusi Na Che Aansu

Maara Gam Na Che Aansu

Tame Ubha Naa Rahyaa

Jovaa Valine Re Pachhu

Ho Dil Dukhi Thaayu

Have Tane Su Kehvanu

Lekh Ma Na Hoye Aye Kyathi Malavanu

Kyathi Malvaanu

Ho Taara Khusi Na Che Aansu

Maara Gam Na Che Aansu

Ho Tame Ubhaa Na Rahya…   
 

Tamaara Vina To Saav Ekla Padi Jaashu

Ghadiye Ghadiye Aankhe Aavshe Maaare Aansu

Kaale Tame Hata Aaje Nathi Maari Saathe

Bhuli Nahi Saku Tane Koipan Vaate

Ho Mann Ma Ne Mann Ma Maare Balvaanu

Petama Taara Na Paaniye Halvaanu

Paani Na Halvaanu

Ho Taara Khusi Na Che Aansu

Maara Gam Na Che Aansu

Tame Ubha Naa Rahya…. 
 

Dodha Daade Te Dekhaadi Didho Taaro

Khabar Nathi Koi Di Aavhse Aavo Vaaro

Yaad Pan Nahi Karo Mane Koi Daado

Tamaara Vina To Samay Jashe Nahi Maaro

Maara Kaalja Ma Ghan No Gha Vagvano

Tane To Kadi Koi Fer Na Padvaano

Fer Naa Padvaano

Ho Taara Khusi Na Che Aansu

Maara Gam Na Che Aansu

Tame Ubhaa Na Rahya…. 
 

Tara Khusi Na Che Aansu free Mp3 Geet 



Download File

Leave a Comment