Jai Ganpati
Deva Arti Lyrics Gujarati
જય
ગણપતિ દેવા આરતી લિરિક્સ, Ganpati ni Aarti, Jay Ganpati Deva Arti Lyrics Traditional.
Ganesh Chaturti is great festival of Lord Ganesh in India. Ganesh is song of
lord Shiva and Parvati. In ancient time Himalaya Kailash Mountain is home of
God Shiva.
ગણપતિ દેવા આરતી લિરિક્સ, Ganpati ni Aarti, Jay Ganpati Deva Arti Lyrics Traditional.
Ganesh Chaturti is great festival of Lord Ganesh in India. Ganesh is song of
lord Shiva and Parvati. In ancient time Himalaya Kailash Mountain is home of
God Shiva.
Jay Ganpati Deva Lyrics in Gujarati
ઓમ જય
ગણપતિ દેવા, પ્રભુ જય ગણપતિ દેવા,
ગણપતિ દેવા, પ્રભુ જય ગણપતિ દેવા,
ગણનાયક
ગિરજા સુત, ગણનાયક ગિરજા સુત
ગિરજા સુત, ગણનાયક ગિરજા સુત
સિધ્ધિ
બુધ્ધિ સેવા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા..
બુધ્ધિ સેવા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા..
લંબોદર
જય જયકર, ઉંદર અસવારા, પ્રભુ ઉંદર
અસવારા
જય જયકર, ઉંદર અસવારા, પ્રભુ ઉંદર
અસવારા
પિતાંબર
ધરી કટિ પર, પિતાંબર ધરી કટિ પર
ધરી કટિ પર, પિતાંબર ધરી કટિ પર
ત્રિભુવન
જગ પ્યારા.. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
જગ પ્યારા.. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
હેરંબ
હસ્ત પર ધાર્યા, મોદક મનગમતા, પ્રભુ
મોદક મનગમતા
હસ્ત પર ધાર્યા, મોદક મનગમતા, પ્રભુ
મોદક મનગમતા
પુષ્કળ
ધૃત સાકરના, પુષ્કળ ધૃત સાકરના
ધૃત સાકરના, પુષ્કળ ધૃત સાકરના
સૂંઢ
વડે જમતા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
વડે જમતા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
માતંગ
આકૃતિ દેવ, વિશ્વ તણા ભરતા, પ્રભુ
વિશ્વ તણા ભરતા,
આકૃતિ દેવ, વિશ્વ તણા ભરતા, પ્રભુ
વિશ્વ તણા ભરતા,
ગજવદના
સુખ સદના, ગજવદના સુખ સદના,
સુખ સદના, ગજવદના સુખ સદના,
વિઘ્ન
સકળ હરતા … ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
સકળ હરતા … ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
તેત્રીસ
કોટિ દેવ તુમ્હરો યશ ગાવે, પ્રભુ તુમ્હરો યશ ગાવે,
કોટિ દેવ તુમ્હરો યશ ગાવે, પ્રભુ તુમ્હરો યશ ગાવે,
ભવ
પ્રભા ઇન્દ્રાદિક, ભવ પ્રભા ઇન્દ્રાદિક
પ્રભા ઇન્દ્રાદિક, ભવ પ્રભા ઇન્દ્રાદિક
નિત
દર્શન આવે …. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
દર્શન આવે …. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
દેવ
દાનવ મુનિ માનવ,ચરણાં બુજ
લેવે, પ્રભુ ચરણાં બુજ લેવે,
દાનવ મુનિ માનવ,ચરણાં બુજ
લેવે, પ્રભુ ચરણાં બુજ લેવે,
આજ્ઞા
ઉલ્લંઘન કરતા, આજ્ઞા ઉલ્લંઘન કરતા,
ઉલ્લંઘન કરતા, આજ્ઞા ઉલ્લંઘન કરતા,
થર થર
ચરણ ધ્રુજે… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
ચરણ ધ્રુજે… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
ગજવદના
સુખસદના, તુમ અંતરયામી,પ્રભુ
તુમ અંતરયામી
સુખસદના, તુમ અંતરયામી,પ્રભુ
તુમ અંતરયામી
હું
પ્રણમું કર જોડી, હું પ્રણમું કર જોડી
પ્રણમું કર જોડી, હું પ્રણમું કર જોડી
નિર્ગુણ
નિષ્કામી… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
નિષ્કામી… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
ભવનંદન
જગવંદન આરતી ઊતારી,પ્રભુ આરતી ઊતારી
જગવંદન આરતી ઊતારી,પ્રભુ આરતી ઊતારી
શ્વેત
વૈકુંઠ તુમ પર, શ્વેત વૈકુંઠ તુમ પર
વૈકુંઠ તુમ પર, શ્વેત વૈકુંઠ તુમ પર
જાઉં
બલિહારી …. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
બલિહારી …. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
ઓમ જય
ગણપતિ દેવા, પ્રભુ જય ગણપતિ દેવા,
ગણપતિ દેવા, પ્રભુ જય ગણપતિ દેવા,
ગણનાયક
ગિરજા સુત, ગણનાયક ગિરજા સુત
ગિરજા સુત, ગણનાયક ગિરજા સુત
સિધ્ધિ
બુધ્ધિ સેવા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
બુધ્ધિ સેવા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
Jay Ganpati
Deva Arti Lyrics in English
Om jay
ganpati deva prabhu jay ganpati deva
ganpati deva prabhu jay ganpati deva
Gan naayak
girja sut, gannayak giraja sut
girja sut, gannayak giraja sut
Siddhi buddhi
seva…….. om jay ganpati deva…
seva…….. om jay ganpati deva…
Lambodar jay
jaykar undar asvaara,
jaykar undar asvaara,
Prabhu undar
asvaara
asvaara
Pitaambar dhari
kati par, pitaambar dhari kati par
kati par, pitaambar dhari kati par
Tribhuvan jag
pyaara…… om jai ganpati deva…
pyaara…… om jai ganpati deva…
Heramb hast
par dharya modak man gamta,
par dharya modak man gamta,
Prabu modak
mangmata
mangmata
Pushkal dhrut
saakar na pushkal dhrut saakar na
saakar na pushkal dhrut saakar na
Sundh vade
jamata…… om jay ganpati deva…
jamata…… om jay ganpati deva…
Maatang aakruti
dev, viwsha tana bharta,
dev, viwsha tana bharta,
Prabhu
vishwa tana bharta
vishwa tana bharta
Gaj vadana
sukh sadna, Gaj vadana sukh sadna,
sukh sadna, Gaj vadana sukh sadna,
Vidhn sakal
harata…… om jai ganpati deva…
harata…… om jai ganpati deva…
Tetris koti
dev tumharo yash gave
dev tumharo yash gave
Prabhu tumhaaro
yash gave
yash gave
Bhav prabha
indradik, Bhav prabha indradik,
indradik, Bhav prabha indradik,
Neet dashan
aave…… om jai ganpati deva…
aave…… om jai ganpati deva…
Dev daanav
muni maanav charanaa buj leve
muni maanav charanaa buj leve
Prabhu charana
buj leve
buj leve
Aagna ulandhan
karata, Aagna ulandhan karata,
karata, Aagna ulandhan karata,
Thar thar
charan dhruje….. jai ganpati deva…
charan dhruje….. jai ganpati deva…
Gajvadana sukh
sadana, tum antar yaami
sadana, tum antar yaami
Prabhu tum
antar yaami
antar yaami
Hu pranamu
karu Jodi, hu pranamu kar Jodi
karu Jodi, hu pranamu kar Jodi
Nirgun nishkaami…..
om jai ganpati deva…
om jai ganpati deva…
Bhav nandan
jag vandan aarti utaari
jag vandan aarti utaari
Prabhu arti
utaari
utaari
Shwet vaikunth
tum par, Shwet vaikunth tum par
tum par, Shwet vaikunth tum par
Jaau balihaari……
om jay ganpati deva…
om jay ganpati deva…
Om jay
ganpati deva prabhu jay ganpati deva
ganpati deva prabhu jay ganpati deva
Gan naayak
girja sut, gannayak giraja sut
girja sut, gannayak giraja sut
Siddhi buddhi
seva…….. om jay ganpati deva…
seva…….. om jay ganpati deva…