Kaushalya Na Kuvar Tamari Aarti Lyrics

 Shri Ram Aarti Kausalya Na Kuvar Tamari
Lyrics

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી
લિરિક્સ ગુજરાતી
,
Kaushalya Na Kuvar Tamari arti lyrics  traditional sung by Praful Dave. Shree Ram
Devotional Song Lyrics and Mp3.
 

image of shri ram aarti kausalyana kuvar tamari lyrics

Kausalya
Na Kuvar Tamari Lyrics in Gujarati

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે,

ચરણ તણુ ચરણામૃત લઇને, પ્રેમે પાય પખાળુ રે.

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે
 

સરયુ જળથી સ્નાન કરાવું (2), તિલક કરું રૂપાળું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે

અંગે ઉત્તમ આભુષણને,નયનોમાં કાજળ કાળું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે
 

કેડ કટારી ધનુષધારી (2), રઘુવીરને શણગારું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે

અહલ્યા થઇને પડું ચરણોમાં,તન મન ધન ઓવારું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે
 

કાગ મુનિનું રૂપ લઇને (2), રાઘવને રમાડું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે

શબરી થઇને વ્હાલા સામે બેસી બોર જમાડું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે
 

મંગલમૂર્તિ રામની જોઇને (2),  અતંરમાં હરખાવું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે

હનુમાનજીના રામ તમારી,આરતી રોજ ઉતારું રે,

કૌશલ્યાના કુંવર તમારી આરતી ઉતારું રે
 

Hits Gujarati Aarti Lyrics

 

Kaisalya Na Kuvar Tamari Lyrics in English

Kausalya na kuvar tamaari aarti utaaru
re

Charan tanu charana mrut laine,

Preme pay pakhaalu re,

Kausalya na kuvar tamaari… 
 

Sarayu jal this naan karaavu….2

Tilak karu roopalu re,

Kausalya na kuvar tamaari…

Ange uttam aabhushan ne

Nayano ma kaajal kaalu re

Kausalya na kuvar tamaari…  
 

Ked kataari dhanush dhaari….2

Raghuvir ne shangaaru re

Kausalya na kuvar tamaari…

Ahalya thaine padu charan ma,

Tan man dhan ovaaru re,

Kausalya na kuvar tamaari… 
 

Kaag muni nu rppo jaine…..2

Raaghav ne ramaadu re,

Kausalya na kuvar tamaari…

Shabari thaine vhaala same,

Besi bor jamaadu re,

Kausalya na kuvar tamaari… 
 

Mangal murti ram ni joine…..2

Antar ma harkhaavu re,

Kausalya na kuvar tamaari…

Hanumanji na ram tamaari,

Kausalya na kuvar tamaari

Kausalya na kuvar tamaari… 
 

Download File

Leave a Comment