Adhya Shakti Tujne Namu Lyrics Gujarati

Adhyashakti Tujne Namu Ma Bahuchara
Lyrics

આદ્યશક્તિ
તુજને નમુ
બહુચરા
”,  “Adhya Shakti Tujne
Namu Bahuchara Lyrics”
sung by Manoj Dave, Kishor Manraja, Raghuvir Kunchala,
Forum Mehta, Himali Dholakia. Adhya Shakti Tujne Namu Re Lyrics by traditional.
This is very famous Prachin Mataji Garba Song.
માતાજીના પ્રાચીન ગરબા ગીત અને લિરિક્સ.

IMAGE of gujrati garba adhya shakti tujne namu song

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ બહુચરા Lyrics in Gujarati

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ બહુચરા, ગુણપત લાગુ પાય

હે દિન જાણીને દયા કરો મા બહુચરા મુખે માગુ તે
થાય

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………
 

વાણી આપોને પરમેશ્વરી રે બહુચરા ગુણ તમારા ગવાય

ચોસઠ બેની મળી સામટી રે બહુચરા માનસરોવર જવાય

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………
 
 

સર્વે મળી કીધી સ્થાપના રે બહુચરા ધરાવ્યો બહુચર
નામ

સામસામા બે ઓરડા રે બહુચરા સોનુ ખડે સો નાર

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………
 

શુંભ નિશુંભને હાથે હણ્યા બહુચરા બીજા અનેક અસુર

રક્તબીજને તમે મારીયા રે બહુચરા રક્ત ચલાવ્યા પુર

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………
 

જોવા તે મરઘા બોલાવીયા રે બહુચરા દેત્ય તણા
પેટમાંય

ખડી માથે ખોડા કર્યો રે બહુચરા સ્ત્રી માથે પુરુષ

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………
 

હૈયુ નથી જોને હાલતુ યે બહુચરા કઠણ આવ્યો કાળ

ધરમ ગયો ધરણી ધસી રે બહુચરા પુણ્ય ગયું પાતાળ

કર જોડીને વિનવું રે બહુચરા વલ્લભ તારો દાસ

ચરણ પખાળ તુજને નમુ રે બહુચર પુરી આસ

આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………
 


 

Adhya Shakti Tujne Namu Lyrics in
English

Adhya shakti tujne namu re bahuchara
gunpat laagu paay

din janine daya karo bahuchara mukhe
mangu te thay

Adhya shakti tujne namu re… 
 

vaani aapone parmeshwari re bahuchara
gun tamara gavay

chosath beni mali samti re bahuchara
mansarovar javay

Adhya shakti tujne namu re bahuchara…
 

sarve mali kidhi sthaapna re bahuchara
dharavyo bahuchar naam

samsama be orda re bahuchara sonu khade
so naar

Adhya shakti tujne namu ma…
 

sumbh nisumbh hathe hanya bahuchara bija
anek asur

raktbijne tame mariya re bahuchara rakt
chalavya poor

Adhya shakti tujne namu re…
 

jova te margha bolaviya re bahuchara
detya tana petmaay

khadi mathe khoda karya re bahuchara
stri mathe purush

Adhya shakti tujne namu re bahuchara…
 

haiyu nathi jone haltu ye bahuchara
kathan avyo kaal

dharam gayo dharni dhasi re bahuchara
punya gayu patal

kar jodine vinvu re bahuchara vallabh
taro daas

charan pakhad tujne namu re bahuchar
puri aas

Adhya shakti tujne namu re bahuchara
gunpat laagu pay
 

Mataji Na Prachin Gujrati Garba Lyrics
 

 

Adhya Shakti Tujne Namu Ma mp3 Free

Download File

Leave a Comment