Anjani No jaayo Dhun Lyrics

Anjani No
jayo Bajarangi Lyrics | Gujarati Dhun Lyrics

Anjani No jaayo Dhun Lyrics

અંજનીનો જાયોબજરંગી બાબા Lyrics in Gujarati

અંજનીનો જાયો, બજરંગી બાબા

બોલાવે તમારાં બાળ,

હનુમાન દર્શન આપોને

 

તેલ ચઢને, સિંદૂર ચઢે છે,

ચઢે છે આકડાંની માળ,

હનુમાન દર્શન આપો ને

અંજનીનો જાયો 
 

છલાંગ મારી કુદ્યાં સમંદર,

સીતાજીની શોધ કરનાર,

હનુમાન દર્શન આપોને.

અંજનીનો જાયો
 

નાના બાલુડા પાયે પડીને,

વિનવે વારંવાર

હનુમાન દર્શન આપો ને.

અંજનીનો જાયો

 

Anjani No
Jaayo Lyrics English

Anjani no
jaayo bajrangi baba

Bolave tamara
baal,

Hanuman
darshan aapone…

 

Tel chadhe
ne sundur chadhe che

Chadhe che
aankada ni maal

Hanuman
darshan aapone…

Anjani No
jaayo…..

 

Chalaang maari
kudya samundar

Sitaji ni
shodh karnaar

Hanuman darshan
apone

Anjani No
jaayo…..

 

Naana baaluda
paaye padine

Vinave vaarm
vaar

Hanuman darshan
aapone

Anjani
no Jaayo…

 

ગુજરાતી ધુનના લિરિક્સ 

3. Bhav Thaki Bhajva Bhagvan

Leave a Comment