Dada Ho Dikari Lyrics Lokgeet

Dada Ho Dikri Lyrics in Gujarati |
Gujrati Lokgit Lyrics

દાદા હો દિકરી Dada Ho Dikri Lyrics: is prachin lokgeet bhajan sung by
Diwaliben Bhil and lyrics by traditional.
 

Dada Ho Dikri Lokgeet

દાદા હો દિકરી લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

દાદા હો દિકરી, દાદા હો દિકરી
વાગડમાં ના દેજો રે સહી
વાગડની વઢિયાળી સાસુ દોહ્યલી રે
દાદા હો દિકરી…2

ઓશીકે ઈંઢોણી મારી
પગથીયે સીચણીયું રે સહી
સામી રે ઓસરીએ મારૂ બેડલું રે
દાદા હો દિકરી…2
 

દિએ દળાવે મને
રાતલડી સંતાવે રે સહી
પાછલડી રાતોના પાણીડા મેકલે રે
દાદા હો દિકરી…2
 

પિયુ પરદેશ મારો
પરણ્યો પરદેશ મારો
એકલડી અટુલી રે સહી
વાટલડી જોતી ને આંસુ સારતી રે
દાદા હો દિકરી…2
 

Dada Ho Dikri Lyrics in English

Dad ho dikari dada ho dikari

Vaagad ma na dejo re sahi

Vaagad ni vadhiyali saasu dohyali re

Dad ho dikari dada ho dikari….
 

Osheki indhoni maari

Pagathiye sichaniyu re sahi

Saami re osariye maaru beladu re

Dad ho dikari dada ho dikari….
 

Diye dalaave mane

Raatladi sataave re sahi

Paachhladi raato na paanida mokle re

Dad ho dikari dada ho dikari….
 

Piyu pardesh maaro

Paranyo pardesh maaro

Ekladi atuli re sahi

Vaatladi joti re aansu saarati re

Dad ho dikari dada ho dikari….
 

જુના ગુજરાતી લોકગીત લિરિક્સ

 

Online Mp3 Of Dada Ho
Dikari



Download File

Leave a Comment