Mane Lai Jane Tari Sangath Lyrics in Gujarati | Alpa Patel
મને લઇ જાને તારી સંગાથ Lyrics in Gujarati
ઓ કાના ઓ હો કાના ઓ હો કાના ઓ કાના
ઓ કાના ઓ હો કાના ઓ કાના ઓ કાના
મને લઇ જાને તારી સંગાથ
તારા વિના ગમતું નથી
હે વાલા આવે છે તારી બહુ યાદ
તારા વિના ગમતું નથી
હે મને લઇ જા લઇ જા લઇ જા ને લઇ જા
લઇ જાને તારી સંગાથ
તારા વિના ગમતું નથી
નય ને નીંદરા ન આવે ઝબકી ને જાગતી
વેરણ વિરહ ની રાત
માંડ માંડ રે પડી છે પ્રભાત
પ્રભાત પ્રભાત આ આ
માંડ માંડ રે પડી છે પ્રભાત
તારા વિના ગમતું નથી
મને લઇ જા લઇ જા લઇ જા ને લઇ જા
લઇ જાને તારી સંગાથ
તારા વિના ગમતું નથી
હો સૂનું વનરાવન ને ગાયુંનો ગોંદરો
સુનો યમુના નો ઘાટ
સૂના લાગે કદમ ના ઝાડ
તારા વિના ગમતું નથી
એ કાના
લઇ જા ને લઇ જા ને લઇ જા ને લઇ જા
લઇ જાને તારી સંગાથ
તારા વિના ગમતું નથી
કવિ કે’દાન કે રાધા હજુ નથી માનતી
આવું કરે નહિ મારો કાન
રાધા ઝૂરે છે દિવસ ને રાત
તારા વિના ગમતું નથી
મને લઇ જા લઇ જા લઇ જા ને લઇ જા
લઇ જાને તારી સંગાથ
તારા વિના ગમતું નથી
Mane Lai Jane Tari Sangath Lyrics in English
O kana O ho kana O Oho ho kana
O kana O ho kana O O ho ho kana
Mane lai jane taari sangaath
Taara vina gamatu nathi
He mane lai jane taari sangath
Taara vina gamatu nathi
He vala aave chhe taari bahu yaad
Tara vina gamatu nathi
He mane lai ja lai ja
lai ja ne lai ja
Lai jane taari sangath
Taara vina gamatu nathi
Taara vina gamatu nathi
Nay ne nindara na aave jabaki ne jagati
Veran virah ni raat
Nay ne nindara na aave jabaki ne jagati
Veran virah ni raat
Mand mand re padi chhe prabhaat
Maand mand re padi chhe prabhaat
Taara vina gamatu nathi
Mane lai ja lai ja
lai ja ne lai ja
Lai jane taari sangath…
Sunu vanravan ne gaayu no gondaro
Suno yamuna no dhat
Sunu vanravan ne gaayu no gondaro
Suno yamuna no dhat
Suna lage kadam na jaad
Taara vina gamatu nathi
Suna lage kadam na jaad
Tara vina gamatu nathi
Ae kana Lai ja ne lai ja ne
lai ja ne lai ja
Lai jane tari sangath…
K avi k’dan ke radha haju nathi manti
Avu kare nahi maaro kaan
K avi k’dan ke radha haju nathi manti
Avu kare nahi maaro kaan
Radha zure chhe divas ne raat
Taara vina gamatu nathi
Radha zure chhe divas ne raat
Taara vina gamatu nathi
Mane lai ja lai ja
lai ja ne lai ja
Lai jane tari sangath…
Mane Laija Ne Tari Sangath Online Mp3