Nasib No Khel Lyrics in Gujarati
નસીબનો ખેલ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
હો નસીબનો ખેલ ના હમજાણો
તને મારો પ્યાર ના દેખાણો
હો દિલ દાઝ્યુંને દર્દ વધતું રે ગયું
તારી રે યાદમાં તડપતું રે રહ્યું
હો નસીબનો ખેલ ના હમજાણો
તને મારો પ્યાર ના દેખાણો…
હો દિલના ભેદ કોઈ જાણી શકે ના
તારા વગરતો ખબર પડે ના
હો મારા જેવા હાલ કોઈ કોઈના કરે ના
જુઠા પ્રેમમાં કોઈ પડે ના
હો પથ્થર દિલ તારૂં પારખી શક્યો ના
તારી જોડે રહ્યો તને ઓળખી શક્યો ના
હો નસીબનો ખેલ ના હમજાણો
તને મારો પ્યાર ના દેખાણો…
હો મારી કિસ્મતને સદા રોતો રહ્યો
નસીબમાં હતું એ ખોતો રહ્યો
હો રાહ તારી જીવનભર જોતો રે રહ્યો
તારી યાદોમાં તડપતો રે રહ્યો
હો જીવથી જુદો મને તું તો રે કરી ગઈ
શરતો પ્રેમની મારી રે તોડી ગઈ
હો નસીબનો ખેલ ના હમજાણો
તને મારો પ્યાર ના દેખાણો…
Naseeb No Khel Lyrics in English
Naseeb no khel na hamajano
Ho Nasib no khel na hamjano
Tame maaro pyaar na dekhaano
Ho dil daajyu ne dard vadhatu re gayu
Taari re yaad ma tadpatu re rahyu
Ho Nasib no khel na hamjano
Tame maaro pyaar na dekhaano…
ho dil na bhed koi jaani shale na
Taara vagar to khabar pade na
Maara jeva haal koi koina na kare
Jutha prem ma koi pade na
Patthar dil maaru taaru paarakhi shakyo na
Taari jode rahyo tane olakhi shakyo na
Ho Nasib no khel na hamjano
Tame maaro pyaar na dekhaano…
Maari kismet ne sada roto rahyo
Nasib ma hatu ae khoto rahyo
Raah taari jivan bhar joto rahyo
Taari yaado ma tadpato re rahyo
Jeev thi judo mane tu to re kari gayi
Sharato prem ni maari re todi gayi
Ho Nasib no khel na hamjano
Tame maaro pyaar na dekhaano…
Lyrics of Jignesh Kaviraj New Sad Songs 2022
1. Albelu Selu Maru
2. Upar Chhallo Prem
3. Potanaj Pathari Ferve
Online Mp3 Of Naseeb No Khel