Samru Mogal Maa Lyrics Pareshdan Gadhavi

Samru Mogal Maa Lyrics | મોગલમાના નવા ભજન

સમરૂં મોગલ માં, Samru Mogal Maa Lyrics in Gujarati: this bhajan is sung by Pareshdan Gaadhvi. Lyrics of this
bhajan is written by Shaktidan Gadhvi, music is composed by Mayur Nadiya, Video
song is released by Triveni Studio.
 

Samru Mogal Maa Lyrics Pareshdan Gadhvi

સમરૂં મોગલ માં લિરિક્સ ગુજરાતીમાં

 હે સમરૂં મોગલ છારણી રે,

તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  
કલિયુગ કારમો જોઈને જાગી,

તું તો શુભ કરણી સાક્ષાત
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  
સમરૂં મોગલ છારણી રે,

તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે માં  

હે ઓખા ભીમરાણા વળી વાંકિયા,

ભગુડા રાણેહર અઢિયાળા ધામ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  
સમરૂં મોગલ છારણી રે,

તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં….  


હે દુઃખના હડસેલે ડુંગરાને,

મોગલ પાથરે સુખના પ્રભાત
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  
સમરૂં મોગલ છારણી રે હું તો,

માથડાં નમાવી તું ને માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં


હે કાબરાઉ મણિધર જિંડવામાં,

ઓલા ગરવિયાળા છે ધામ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  
સમરૂં મોગલ છારણી રે તુને,

માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  


હે પલટે લેખ ઈતો એના પ્રતાપથી,

જો સુણે અંતરનો સાદ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  
હે સમરૂં મોગલ છારણી રે,

તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં

હે આવે ઉતાવળી એકજ હાકલે,

જો શક્તિદાન ચારણ દે સાદ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં  
હે સમરૂં મોગલ છારણી રે,

તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
 

Samaru Mogal Ma Song Lyrics in English

He samara mogal charani re

Tune maathada namavi hu ma

He mogal machharali re he ma

Kaliyug kar mo joine jaagi

Tu to shubh karani saakshat

He mogal machharali re he ma

Samara mogal chharani re

Tune maathada namaavi hu ma

He mogal machharali re ma…
 

He okha bhimarali vali vaakiya

Bhaguda ranehar adhiyaala dhaam,

He mogal machharali re he ma

Samara mogal chharani re

Tune maathada namaavi hu ma

He mogal machharali re ma…
 

He Dukh na hadsele dungar ne

Mogal paathare sukh na prabhat,

He mogal machharali re he ma

Samara mogal chharani re

Tune maathada namaavi hu ma

He mogal machharali re ma…
 

he kaabrau manidhar jindavama

Ola garaviyala che dhaam

He mogal machharali re he ma

Samara mogal chharani re

Tune maathada namaavi hu ma

He mogal machharali re ma…
 

He palate lekh ito ena pratap thi

Jo sune yi antar no saad

He mogal machharali re he ma

Samara mogal chharani re

Tune maathada namaavi hu ma

He mogal machharali re ma…

He Aave utavali yi ek j haakle
 

Jo shkatidan chaaran de saas

He mogal machharali re he ma

Samara mogal chharani re

Tune maathada namaavi hu ma

He mogal machharali re ma…
 

New Bhajan Of Mogal Ma Lyrics

 

Samru Mogal Maa Mp3 Online

Download File

Leave a Comment