Vidhata Na Lekh Lyrics

Vidhata
Na Lekh Lyrics Jignesh Barot

વિધાતા ના લેખ લિરિક્સ ગુજરાતીમા, Vidhata Na
Lekh Lyrics
sung by Jigne Barot. “Vidhata Na Lekh” is latest gujarati bewafa
geet 2022 of Jignesh Kaviraj Barot.
Vidhata Na Lekh song lyrics by Manu Rabari,
Music is given by Dhaval Kapadiya, Music Video is released by Zee Music
Gujarati.
 

Vidhata Na Lyrics Lyrics

વિધાતા ના લેખ Lyrics
in Gujarati

હો નતી નસીબમા તુ કે તારી રેખ

હો નથી નસીબમા તુ કે તારી રેખ

હો કેવા વિધાતાએ લખ્યા મારા લેખ

યાદ કરીને એને, હુ તો રે રોવુ

ક્યા જઇને હુ તો એને રે જોવુ

હો મળી ના શક્યા અને મરી ના શક્યા

મળી ના શક્યા અમે મરી ના શક્યા

હો નથી નસીબમા તુ કે તારી રેખ

કેવા વિધાતાએ લખ્યા મારા લેખ

 

હો જીવની જેમ મને સાચવીને રાખતી

હવે તો ભુલી ગઇ યાદે નથિ કરતી

જીવની જેમ મને સાચવીને રાખતી

હવે તો ભુલી ગઇ યાદે નથિ કરતી

મને સુઇતે હુ એકલો જગાડુ

કોની આગળ ગાવુ દુખનુ મારે ગાણુ

મળી ના શક્યા અમે મરી ના શક્યા

નતી નસીબમા તુ કે તારી રેખ

કેવા વિધાતાએ લખ્યા મારા લેખ

 

રેખ વાળી રાણી તો જીવ હતી મારો

જીવ મારો જીવ લઇને ગયો પરબારો

રેખ વાળી રાણી તો જીવ હતી મારો

જીવ મારો જીવ લઇને ગયો પરબારો

લોકોની લાજે હુ તો જીવી રહ્યો છુ

જીવથી લાસ બની ફરી રે રહ્યો છુ

મળી ના શક્યા અમે મરી ના શક્યા

નતી નસીબમા તુ કે તારી રેખ

કેવા વિધાતાએ લખ્યા મારા લેખ… 
 

Music Video Of  Vidhata Naa Lekh 

Vidhata Na Lekh Lyrics in English

Ho nati nasib ma tu ke taari rekh

Ho nathi nasib ma tu ke taari rekh

Keva vidhaataye lakhya maara lekh

Yaad karine aene hu to re rovu

Kyaa jaine hu to ene re jovu

Mali na shakya ame mari na shakya

Ho nati nasib ma tu ke taari rekh

Keva vidhaataye lakhya maara lekh…

 

Ho jivani jem mane saachavi ne
raakhati

Have to bhuli gayi yaade nathi karti

Ho jivani jem mane saachavi ne
raakhati

Have to bhuli gayi yaade nathi karti

Mane sui te hu ekalo jagaadu

Koni aagal gaavu dukh nu maare gaanu

Mali na shakya ame mari na shakya

Ho nati nasib ma tu ke taari rekh

Keva vidhaataye lakhya maara lekh…

 

Rekh vaali raani to jiv hati maaro

Jiv maaro jiv laine gayo parbaaro

Rekh vaali raani to jiv hati maaro

Jiv maaro jiv laine gayo parbaaro

Loko ni laaje hu to jivi rahyo chhu

Mali na shakya ame mari na shakya

Ho nati nasib ma tu ke taari rekh

Keva vidhaataye lakhya maara lekh…
 

Gujarati Lyrics of Jignesh Barot New Gujarati
Bewafa Song 2022

 

Vidhata Na Lekh Mp3 Song

Download File

Leave a Comment