Dard Mara Dilnu Lyrics Umesh Barot

Dard Mara
Dil Nu Lyrics in Gujarati

દર્દ મારા દિલનું લિરિક્સ ગુજરાતીમા, Dard Mara
Dilnu
is latest bewafa gujarati song 2022. “Dard Mara Dilnu” Lyrics is written
by Umesh Barot, the song is composed by Mayur Nadiya, Video song featured by Umesh
Barot, Kanchan Saud and Dhaval Gauswami.
 

Dard Mara Dilnu Lyrics Umesh Barot

દર્દ મારા દિલનું Lyrics in Gujarati

હો દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું

હો હો દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું

શું કરવું મારે નથી હમજાતું

એના વિના મને નથી રેવાતું

એના વિના મને નથી રેવાતું

દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું



હો દિલ મારુ તોડી ગઈ, સાથ મારો છોડી ગઈ

પ્રેમની રમતમાં જુદાઈ નો ખેલ ખેલી ગઈ

હો જીવથી વધારે તારા પર મેં ભરોસો કર્યો

ઉઘાડી આંખે મારો વિશ્વાસ તોડી ગઈ



તારી આવી બેવફાઈ સહેવાશે નઈ રે

હો હો તારી આવી બેવફાઈ સહેવાશે નઈ રે

તારા વિના તોય હવે રહેવાશે નઈ રે

કેમ કરી મારા દિલ ને હમજાવું

કેમ કરી મારા મન ને મનાવું

હો પારકી પ્રીતના રંગમાં રંગાણી

મારા નસીબમાં તું નોતી લખાણી

હો હો કયા રે ગુનાના વેર લીધા મારી સાજના

પોતાના બનાવી એક પલમાં કીધા પારકા



હો મારા પ્રેમની હાય સહેવાશે નઈ રે

હો હો મારા પ્રેમની હાય સહેવાશે નઈ રે

દગો તને મળ્યા વગર સમજાશે નઈ રે

મરવું છે પણ નથી રે મરાતું

મરવું છે પણ નથી રે મરાતું

દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું

શું કરવું મારે નથી હમજાતું

એના વિના મને નથી રેવાતું….
 


Dard Mara Dil Nu Lyrics in English


Ho dard maara dilnu hu kone bataavu
Ho ho dard mara dilnu hu kone bataavu
Shu karvu maare nathi hamjatu
Aena vina mane nathi revaatu
Aena vina mane nathi revaatu
Dard mara dil nu hu kone bataavu


Ho dil maaru todi gai, saath maaro chhodi gai
Premni ramatma judai no khel kheli gai
Ho jivtahi vadhaare tara par me bharoso karyo
Ughadi aankhe maaro vishwas todi gai


Tari aavi bewafai sahevashe nai re
Ho ho tari aavi bewafai sahevashe nai re
Tara vina toy have rahevaashe nai re
Kem kari maara dil ne hamjavu
Kem kari mara man ne manaavu
Dard mara dil nu hu kone bataavu


Ho paarki preetna rangma rangani
Mara naseeb ma tu noti lakhaani
Ho ho kaya re guna na ver lidha maara sajana
Potana banavi aek palma kidha paarka…


Ho mara prem ni hay sahevashe nai re
Ho ho maara premni hay sahevashe nai re
Dago tane malya vagar samjashe nai re
Marvu che pan nathi re maraatu
Marvu che pan nathi re maraatu
Aena vina mane nathi revaatu.
Shu karvu maare nathi hamjatu
Aeena vina mane nathi revaatu
Aeena vina mane nathi revaatu…. 



Gujarati Lyrics of Umesh Barot Latest Songs 2022

 

Dard Mara Dil Nu Free
Mp3



Download File

Leave a Comment