Ek Vanjari Julan Julti Ti Garba Lyrics

Ek
Vanjari Julana Julti Thi Lyrics – Gujarati Garba Lyrics

એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી લિરિક્સ ગુજરાતી,
Ak Vanjari Julna Julti Ti lyrics traditional. પ્રાચીન
ગુજરાતી ગરબા લિરિક્સ
, Desi Gujarati Navratri Raas
Garba Lyrics
.
 

Ek Vanjari Julan Julti Ti Garba Lyrics

એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી Lyrics in Gujarati

એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી,

મારી અંબેમાંના ઝૂલણાં ઝૂલતી તી

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ પહેલે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માની પાની સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ બીજે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માનાં ઘૂંટણ સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ ત્રીજે પગથીયે પગ મૂક્યો

માનાં ઢીંચણ સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ ચોથે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માના સાથળ સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ પાંચમે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માની કેડ સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ છઠ્ઠે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માની છાતી સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ સાતમે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માનાં ગળાં સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ આઠમે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માનાં કપાળ સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

માએ નવમે પગથીયે પગ મૂક્યો,

માનાં માથાં સમાણાં નીર મોરી માત

વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી તી, એક વણઝારી
 

Ak
Vanjari Julna Julti Ti Garba Lyrics in English

Ek
vanjaari julana julati ti

Maari
ambemana julana julti ti

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e
pahele pagthiye pag mukyo

Maani paani
samaana neer mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e bije pagthiye pag mukyo

Maana ghutan samana neer mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e trije pagthiye pag mukyo

Maana dhinchan samana neer moti maat

Vanjari julana
julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e chothe pagthiye pag mukyo

Maana saathal samana nir mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e paachme pagthiye pag mukyo

Maani ked samana neer mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa re chhatthe pagthiye pag mukyo

Maani chhati samana neer mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e saatme pagthiye pag mukyo

Maana gala samana neer mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e aathme pagthiye pag mukyo

Maana kapaal samana neer mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

Maa e navme pagthiye pag mukyo

Maana maatha samana neer mori maat

Vanjari
julana julti ti
, Ek vanjaari julana…
 

પ્રાચીન ગુજરાતી ગરબા લિરિક્સ