Jay Ganpati Deva Aarti Lyrics

Jai Ganpati
Deva Arti Lyrics Gujarati

જય
ગણપતિ દેવા આરતી લિરિક્સ, Ganpati ni Aarti,  Jay Ganpati Deva Arti Lyrics
Traditional.
Ganesh Chaturti is great festival of Lord Ganesh in India. Ganesh is song of
lord Shiva and Parvati. In ancient time Himalaya Kailash Mountain is home of
God Shiva. 
 

image of jay ganpati deva aarti lyrics

 Jay Ganpati Deva Lyrics in Gujarati

ઓમ જય
ગણપતિ દેવા, પ્રભુ જય ગણપતિ દેવા,

ગણનાયક
ગિરજા સુત, ગણનાયક ગિરજા સુત

સિધ્ધિ
બુધ્ધિ સેવા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા.. 
 

લંબોદર
જય જયકર, ઉંદર અસવારા, પ્રભુ ઉંદર
અસવારા

પિતાંબર
ધરી કટિ પર, પિતાંબર ધરી કટિ પર

ત્રિભુવન
જગ પ્યારા.. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 

હેરંબ
હસ્ત પર ધાર્યા, મોદક મનગમતા, પ્રભુ
મોદક મનગમતા

પુષ્કળ
ધૃત સાકરના, પુષ્કળ ધૃત સાકરના

સૂંઢ
વડે જમતા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 

માતંગ
આકૃતિ દેવ, વિશ્વ તણા ભરતા, પ્રભુ
વિશ્વ તણા ભરતા,

ગજવદના
સુખ સદના, ગજવદના સુખ સદના,

વિઘ્ન
સકળ હરતા … ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 

તેત્રીસ
કોટિ દેવ તુમ્હરો યશ ગાવે, પ્રભુ તુમ્હરો યશ ગાવે,

ભવ
પ્રભા ઇન્દ્રાદિક, ભવ પ્રભા ઇન્દ્રાદિક

નિત
દર્શન આવે …. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 

દેવ
દાનવ મુનિ માનવ,ચરણાં બુજ
લેવે, પ્રભુ ચરણાં બુજ લેવે,

આજ્ઞા
ઉલ્લંઘન કરતા, આજ્ઞા ઉલ્લંઘન કરતા,

થર થર
ચરણ ધ્રુજે… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 

ગજવદના
સુખસદના, તુમ અંતરયામી,પ્રભુ
તુમ અંતરયામી

હું
પ્રણમું કર જોડી, હું પ્રણમું કર જોડી

નિર્ગુણ
નિષ્કામી… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 

ભવનંદન
જગવંદન આરતી ઊતારી,પ્રભુ આરતી ઊતારી

શ્વેત
વૈકુંઠ તુમ પર, શ્વેત વૈકુંઠ તુમ પર

જાઉં
બલિહારી …. ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 

ઓમ જય
ગણપતિ દેવા, પ્રભુ જય ગણપતિ દેવા,

ગણનાયક
ગિરજા સુત, ગણનાયક ગિરજા સુત

સિધ્ધિ
બુધ્ધિ સેવા… ઓમ જય ગણપતિ દેવા…
 
 

Jay Ganpati
Deva Arti Lyrics in English

Om jay
ganpati deva prabhu jay ganpati deva

Gan naayak
girja sut, gannayak giraja sut

Siddhi buddhi
seva…….. om jay ganpati deva…
 

Lambodar jay
jaykar undar asvaara,

Prabhu undar
asvaara

Pitaambar dhari
kati par, pitaambar dhari kati par

Tribhuvan jag
pyaara…… om jai ganpati deva…
 

Heramb hast
par dharya modak man gamta,

Prabu modak
mangmata

Pushkal dhrut
saakar na pushkal dhrut saakar na

Sundh vade
jamata…… om jay ganpati deva…
 

Maatang aakruti
dev, viwsha tana bharta,

Prabhu
vishwa tana bharta

Gaj vadana
sukh sadna, Gaj vadana sukh sadna,

Vidhn sakal
harata…… om jai ganpati deva…
 

Tetris koti
dev tumharo yash gave

Prabhu tumhaaro
yash gave

Bhav prabha
indradik, Bhav prabha indradik,

Neet dashan
aave…… om jai ganpati deva…
 

Dev daanav
muni maanav charanaa buj leve

Prabhu charana
buj leve

Aagna ulandhan
karata, Aagna ulandhan karata,

Thar thar
charan dhruje….. jai ganpati deva…
 

Gajvadana sukh
sadana, tum antar yaami

Prabhu tum
antar yaami

Hu pranamu
karu Jodi, hu pranamu kar Jodi

Nirgun nishkaami…..
om jai ganpati deva…
 

Bhav nandan
jag vandan aarti utaari

Prabhu arti
utaari

Shwet vaikunth
tum par, Shwet vaikunth tum par

Jaau balihaari……
om jay ganpati deva…
 

Om jay
ganpati deva prabhu jay ganpati deva

Gan naayak
girja sut, gannayak giraja sut

Siddhi buddhi
seva…….. om jay ganpati deva…
 

Download File

Leave a Comment