Prabhate Ravi Ugta Pahela Bhajan Lyrics

Parbhate Ravi Ugata Pehla Lyrics | Narsinh Mehta
Prabhatiya Lyrics

પ્રભાતે રવિ ઉગતા પહેલા, Prabhate Ravi Ugta Pehla
Lyrics by Narsi Mehta Bhajan Collection 2021. Parbhate Ravi Ugata Pela Gujarati
Prabhatiya
sung by Praful Dave. 

NARSINH-MEHTA-GUJARATI-MORNING-SONG-PRABHATIYA-LYRICS

પ્રભાતે રવિ ઉગતા પેલા Gujarati Lyrics

પરભાતે રવિ ઉગતા પેલા,

જીભલડી જો રામ કહે

પરભાતે રવિ ઉગતા પેહલા

હે પ્રેમ ધરી જો પ્રભુને ભજે,

તો જગમાં અમર નામ રહે

પરભાતે રવિ ઉગતા પેલા

પ્રભાતે રવિ ઉગતા પહેલ….. 
 

રામ નામનો મહિમા મોટો,

શિવ સનકાદિક ધ્યાન ધરે

મેરુ થકી હોય મોટું બાતસ હોત,

તોયે નારાયાણને નામ તરે  

પ્રભાતે રવિ ઉગતા પહેલ….. 
 

સિંહ ગરજે જેમ હરના ત્રાસે,

એમ રવિ ઉગે અંધાર ટળે

પુરણ ભ્રમણ અકળ અવિનાશી,

કુબનદીના યે તાપ હરે

પ્રભાતે રવિ ઉગતા પહેલ….. 
 

કોટી કલ્યાણ ફળ સુરજ ઉગતા,

પાપમાં પડું ક્યાથી રહે

મેલું જળગંગામા ભળે ત્યારે,

ગંગા સરખું થઇ વહે

પ્રભાતે રવિ ઉગતા પહેલ…..
 

યે રસને સુક્દેવજી જાણે,

કોક વિરલા સંચ કળે

ભણે નરસૈયો રામ ભજીલો,

આવા ગમનનો ફેરો ટળે

પ્રભાતે રવિ ઉગતા પહેલ….. 
 

Narsi Mehta Super Hits Prabhatiya List 2021

 

Prabhate Ravi Ugta Pahela Lyrics in English

Parbhate ravi ugta pela

Jibhaladi jo ram kahe

Parabhaate ravi ugta pehla

He prem dhari jo prabhune bhaje

Parbhate ravi ugata pehla

Prabhate ravi ugta pehala…
 

Ram nam no mahima moto

Shiv sankaadik dhyaan dhare

Meru thaki hoy motu bhale ne hoy

Toye Narayan ne naam tare

Prabhate ravi ugta…
 

Sinh garaje jem haranaa traase

Em ravi uge andhaar tale

Puran bhraman akl avinaashi

Kubdina ye taap hare

Parabhate ravi ugta…
 

Koti kalyaan fal suraj ugata

Paap ma padu kyaa thi rahe

Melu jal ganga ma bhale tyaare

Ganga sarakhu thai vahe

Prabhate ravi ugta pehla…
 

Ye ras ne sukdevji jaane

Kok viralaa sanch kale

Bhane narsaiyo ram bhajilo

Aava gaman no fero tale

Prabhate ravi ugata pehla…
 

Prabhate Ravi Ugta Pehla mp3 song 
 

Leave a Comment