Home

About

Contact

Privacy

Disclaimer

Site Map

Tejal Thakor Song Mogal Machharali Lyrics

મોગલ મછરાળી , “Mogal
Machharali” Lyrics
,
written by Rajesh Solanki. New Gujarati Song 2021 Mogal Machharali sung by
Tejal Thakor. In this Gujarati Video Geet, music given by sur production, produced
by Kamal Bhaliya, directed by Faruk Gayakwad and released by Karma Vision. 
 

Mogal
Machharali Lyrics in Gujarati, Tejal Thakor New Song   

હો કુમ કુમ પગલે, મોગલમા આવીયા

ઢોલ, શરણાઇ રૂડા જાલર વાગીયા

હે મારા મનડે હરખ ના માય

(મોગલ મછરાળી, ભેડિયાવાળી

માડી રાખજે સૌની લાજ)….
 

રાત પડી જ્યારે આંખો કરુ બંધ

સપને આવી મા મોગલ બોલી.

જીવે ત્યા સુધી નામ લેજે મારુ

કિસ્મતના દરવાજા દઊ ખોલી.

અને મારી મોગલ, જેવુ બોલી

બંધ દરવાજા મારા, દિધા એને ખોલી

હે માયે કરી દિધો બેડો મારો પાર

મોગલ મછરાળી, ભેડિયાવાળી….
 

સુખના દાડા ચાલતા જે દિ,

આગળ પાછળ ફરતા સૌ કોઇ.

દુખના દાડા આયા મારા

સામુના ના મારી જોતુ કોઈ.

પણ મારી મોગલ, દલ મારુ જોઇ

પળમા ભેળી આવી, રાહના જોઇ

માડી નોધારાનો બની ગઈ આધાર

મોગલ મછરાળી, ભેડિયાવાળી….
 

Mogal
Machharali Lyrics in English

Kum kum pagale, mogal ma aaviya

Dhol sharanaai rudaa jaalar vaagiya

He maara manade harakh na maay

Mogal machharali, bhediya vaali

Maadi raakhaje sau ni laaj
 

Raat padi
jyaare aankho karu bandh

Sapane aavi
ma mogal boli.

Jive tyaa
sudhi naam leje maaru

Kismat na
daravaaja dau kholi

Ane maari
mogal, jevu boli…2

Bandh darvaaja
maara, didha ene kholi

He maaye
kari didho bedo maaro paar

Mogal machharali….
 

Sukh na dada
chaalta je di

Aagal paachhal
farataa sau koi

Dukhanaa dada
aaya maara

Saamu na
maari jota koi

Pan maari
mogal, dal maaru joi…2

Palma bheli
aavi, raah na joi,

Maadi nodhaara
no bani gai aadhaar

Mogal machharali….

 

Mogal
Machharali gujrati geet Mp3