Kyare Thashu Bhela Song Lyrics

Kyare Thashu Bhela Lyrics in Gujarati
| Kajal Maheriya Latest Gujarati Bewafa Song Lyrics 2022

ક્યારે થાશું ભેળા લિરિક્સ ગુજરાતીમા, Kyare
Thashu Bhela Lyrics
sung by Kajal Maheriya. Kyare Thasu Bhela is latest
Gujarati Bewafa Song of Kajal Maheriya
. Music of this song is given by
Vishal-Sunil Vagheshwari, lyrics penned by Jeet Vaghela and Music video
realesed by Saregama Gujarati.

image of kajal maheriya latest song kyare thashu bhela

ક્યારે થશુ ભેળા
Lyrics in Gujarati
 

હો આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
હો આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
કોણ જાણે હવે ક્યારે થાશું ભેળા રે

હો કિસ્મતે ફાડ્યા પ્રેમના છેડા રે
કિસ્મતે ફાડ્યા પ્રેમના છેડા રે
ભગવાન જાણે ક્યારે થાશું ભેળા રે

હો આજે લઈને જાય તારી જોન રે
મારા દર્દથી તું અજોણ રે
હોહો તું અજોણ રે

હો આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
કોણ જાણે હવે ક્યારે થાશું ભેળા રે
હો કોણ જાણે હવે ક્યારે થાશું ભેળા રે

હો ચહેરો બોનધી રે તું તો ઘોડિયે ચડે છે
  રે હોમભળીને મારૂ કાળજું બળે છે
હો ચહેરો બોનધી રે તું તો ઘોડિયે ચડે છે
  રે હોમભળીને મારૂ કાળજું બળે છે

શું રે કરૂ કોઈ નથી સમજાતું
નથી રોકાતા મારી આંખોના આશું
કરમે લખાણી તારી જુદાઈ
દિલ જીગરથી હું તો વિંધાણી
હોહોહોવિંધાણી

આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
કોણ જાણે હવે ક્યારે થાશું ભેળા રે
ભગવાન જાણે ક્યારે થાશું ભેળા રે

હો મોડવે તારા મંગળીયા વર્તાશે
પારકીના હારે તારા મીંઢોળ બંધાશે
હો મોડવે તારા મંગળીયા વર્તાશે
પારકીના હારે તારા મીંઢોળ બંધાશે
હાથ ઝાલીને તું ફેરા ચાર ફરશે
તારી કસમ તારી જાનુ અહીં મરશે

ડોલી ત્યાં ઉઠશે અહીં હું રડતી
જોવા તુંઈ આવજે મને તડપતી
હોહોહોતડપતી

આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
આવી જુદા પડવાની આજ વેળા રે
કોણ જાણે હવે ક્યારે થાશું ભેળા રે
હો ભગવાન જાણે ક્યારે થાશું ભેળા રે
કોણ જાણે હવે ક્યારે થાશું ભેળા રે

 



Kyare Thashu Bhela Lyrics in English

Ho… Aavi juda padvaani aaj vela re
Ho… Aavi juda padvaani aaj vela re
Aavi juda padvani aaje vela re
Kon jane have kyaare thashu bhela re

Ho… Kismate faadya prem na chheda re
Kismate faadya prem na chheda re
Bhagwan jaane kyare thashu bhela re

Ho… Aaje laine jaay taari jon re
Mara dard thi tu ajon re
Ho… Tu ajon re…

Aavi juda padvaani aaj vela re
Aavi juda padvani aaj vela re
Kon jane have kyaare thashu bhela re
Ho… Kon jane have kyaare thashu bhela re

Ho… Sahero bodhine re tu to ghodi ae chadhe che
E re hombhali ne maaru kalaju bale che
Ho… Sahero bodhine re tu to ghodi ae chadhe che
E re hombhali ne maaru kalaju bale che

Shu re karu koy nathi hamjaatu
Nathi rokaata mari aakho na aasu

Karme lakhaani taari judai
Dil jigar thi huto vindhaani
Ho… Vindhani…

Aavi juda padvaani aaj vela re
Aavi juda padavani aaj vela re
Kon jane have kyaare thashu bhela re
Bhagwan jane kyare thaashu bhela re

Ho… Mondave taara mangaliya vartashe
Parki na haare taara mindhol bandhashe
Ho… Mondave taara mangaliya vartashe
Parki na hare tara mindhol bandhaashe

Hath jhaline tu fera chaar farshe
Taari kasam tari jaanu ahi marshe

Doli tya uthashe ahi hu radati
Jova tu ae aavje mane tadpati
Ho… Tadpati…

Aavi juda padvaani aaj vela re
Aavi juda padvani aaj vela re
Kon jane have kyaare thashu bhela re
Bhagwan jane kyare thashu bhela re
Kon jane have kyaare thashu bhela re…. 

 

Latest Gujarati Bewafa Song Lyrics
2022

 

 
Free Online Mp3 Kyare Thashu Bhela

Download File

Leave a Comment